eSports

LMHT: Zac thống trị Đường Giữa ở Tiền Mùa Giải 2023

Share this article

Zac Đường Giữa đang là một trong những những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất LMHT ở thời điểm hiện tại.

Với nhiều người chơi LMHT, có thể Zac chỉ là một vị tướng Chống Chịu Đi Rừng với bộ kỹ năng giàu khống chế và là “tay mở giao tranh” đáng tin cậy. Tuy nhiên, với nhiều thay đổi gần đây ở Tiền Mùa Giải 2023, Zac đang trở lại mạnh mẽ hơn tại vị trí mới của hắn – khu vực Đường Giữa

Tỷ lệ thắng khủng của Zac ở phiên bản 12.23

Theo op.gg, tỷ lệ thắng của Vũ Khí Bí Mật tại khu vực Đường Giữa đang lên tới con số 54,52% và cũng được xếp tier 1 tại vị trí này.

Vậy bằng cách nào Zac lại trở thành một quân bài độc lạ nhưng vô cùng hiệu quả tại khu vực Đường Giữa. Theo nhiều người từng trải nghiệm Vũ Khí Bí Mật ở Đường Giữa, trang bị Thần Thoại Mới Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi kết hợp cùng Khiên Thái Dương chính là công cụ giúp cho Zac trở nên gần như bất tử mà vẫn có lượng sát thương ngược lại vô cùng lớn.

Hơn nữa, bộ kỹ năng giàu khống chế cùng khả năng mở giao tranh từ xa biến Zac trở thành một mối đe dọa lớn ở giai đoạn giữa trận đấu. Khác với các tướng Đường Giữa thông thường cần phải ở lại đường của họ để chắt chiu những chỉ số lính hay khiên trụ để có trang bị cần thiết. Zac với bộ kỹ năng lý tưởng, cùng những trang bị có giá thành tương đối rẻ chỉ cần đi đảo quanh bản đồ và có mặt tại các giao tranh quan trọng.

Từ đó, Zac liên tục đảo đường sẽ tạo nên một áp lực lớn lên hai đường còn lại của đối thủ ví hắn có thể xuất hiện bất thình lình từ bất cứ đâu. Đội sở hữu Zac Đường Giữa từ đó cũng dễ dàng chiếm được thế chủ động mà có được lợi thế trước đối thủ trước khi tạo nên cách biệt và giành thắng lợi. Ngoài Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi thì Ngọn Đuốc Thánh Quang cũng là một trang bị lý tưởng khác cho Zac để giúp hắn cứng cáp hơn tại những giao tranh quan trọng trong trận đấu. Đồng thời cũng là phương án thay thế tương lai khi Jak’Sho vẫn còn tỏ ra bá đạo và Riot vẫn muốn nerf trang bị này trong thời gian sắp tới.

Nhìn chung, với Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi hay Ngọn Đuốc Thánh Quang, Zac Đường Giữa thật sự đang là một con quái vật ở meta hiện tại. Nếu như bạn đang cần đổi gió hoặc đơn giản là đang tìm những phương án mạnh mẽ để leo rank ở mùa giải sắp tới, hãy nhanh tay chọn ngay Zac Đường Giữa để đem về khả năng chiến thắng cao ở đầu mùa giải này

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ hình ảnh tướng Darkin mới, một chú chó giống như Pochita?

#Đường giữa #eSports #LMHT #tiền mùa giải #Zac

}

Tags: , , , ,
MAD Team – nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới 2020 thông báo giải thể
LMHT: K’Sante dự đoán sẽ ‘làm mưa làm gió’ tại các giải đấu chuyên nghiệp sắp tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu