eSports

LMHT: Vương quốc cũ, chiến binh mới – Riot tiết lộ về K’Sante, Niềm Tự Hào Của Nazumah

Share this article

Sau nhiều lần ấp ủt trong lộ trình phát triển tướng LMHT, Riot đã tung ra những thông tin mô tả chi tiết về K’Sante – Niềm Tự Hào Của Nazumah.

Shurima từ lâu luôn là một trong những vùng đất được yêu thích trong LMHT. Người chơi đam mê khám phá Shurima không chỉ vì những nhân vật huyền thoại xuất phát từ vùng đất này, tại đây còn ẩn chứa nhiều câu chuyện giàu tính lịch sử và bí ẩn. 

Shurima – một trong những địa điểm giàu lịch sử trong LMHT

Cách đây không lâu, trong lộ trình ra mắt tướng mới tháng 4 và tháng 8. Reav3 – người lãnh đạo đội ngũ phát triển gameplay LMHT đã đề cập đến sự xuất hiện của vị tướng mới đến từ Shurima. Dù thông tin lúc đó khá ít ỏi, nhưng vị Riot này cũng hứa hẹn sẽ trình làng vị tướng này trong năm 2022. 

Niềm Tự Hào Của Nazuma đã được tiết lộ trong lộ trình phát triển tướng gần đây

Không để người chơi phải chờ đợi lâu, trong video mới nhất của mình, Reav3 đã cho chúng ta biết được cái tên của vị tướng mới này – K’Sante. Đồng thời anh cũng kể cho người hâm mộ LMHT nghe thêm nhiều chi tiết về tiểu vùng mới Nazumah. 

Theo lời kể của Reav3, Nazumah là một thành bang nằm ở rìa phía Nam của sa mạc Shurima. Tuy nhiên những người dân tại đây không hề tôn thờ Azir – hoàng đế cuối cùng của Shurima hùng mạnh. Thành phố Nazumah tọa lạc tại nơi khan hiếm nguồn nước, buộc những người dân tại đây phải chiến đấu với những loài quái vật khổng lồ để có thể tránh được cơn chết khát.

Người dân ở Nazumah phải chiến đấu với những loài quái vật khổng lồ

500 năm sau, K’Sante trở thành một thủ lĩnh dẫn đầu những chiến binh tinh nhuệ của Nazumah để chiến đấu với những quái vật khổng lồ này. Trong lúc thu thập chiến lợi phẩm, K’Sante cùng binh đoàn của mình đã tìm được những vật liệu quý hiếm để xây dựng thành phố, cũng như để rèn nên những món vũ khí, áo giáp độc nhất.

Theo mô tả của Reav3, vũ khí Ntofos – một loại vũ khí cùn của K’Sante có thể thay đổi linh hoạt giữa khả năng phòng thủ của một chiếc vỏ chắc chắn, sau đó có thể tách ra thành cặp song đao sắc bén để tấn công kẻ thù. Việc chuyển đổi hai dạng tấn công – phòng thủ này hoàn toàn đi theo dự định ban đầu của Riot Games. Theo lộ trình phát triển, Riot sẽ tạo ra một vị tướng Chống Chịu có độ khó cao để thu hút người chơi luyện tập và sử dụng con bài này ở nhiều cấp độ trận đấu LMHT khác nhau, từ xếp hạng thông thường cho đến đấu trường chuyên nghiệp.

Kết:

Đáng tiếc là Reav3 đã không tiết lộ cho người hâm mộ LMHT về ngày cụ thể sẽ ra mắt K’Sante. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào thời điểm “trình làng” sớm nhất của vị tướng này khi năm 2022 đang dần kết thúc. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, về các nội dung cập nhật của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất. 

Xem thêm: LMHT: Tốc Biến Ma Thuật trở lại LEC, Riot sửa lại lỗi sát thương của trụ

#eSports #K’Sante #LMHT #Riot #Tướng mới

}

Tags: , , , ,
Fan LPL liệt kê chỉ số ‘tướng tủ’ của các nhà vô địch CKTG: Doinb dẫn đầu với 100% tỉ lệ thắng của Malphite
Team Whales đánh bại SBTC Esports với kết quả 2-1, giữ lại cơ hội chen chân vào Playoffs VCS Mùa Hè 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu