eSports

LMHT: Vị tướng nào ‘thèm’ được làm lại nhất trong năm 2016?

Share this article

Vị tướng nào đang được cộng đồng muốn làm lại nhất trong năm 2016 này?

Song song với việc tung ra các vị tướng mới, Riot Games còn rất chăm chút cho việc làm lại các vị tướng cũ có lối chơi không hợp thời. Trong năm 2015 vừa qua, có rất nhiều vị tướng được làm lại, trong đó có thể kể đến các thành công như Fiora, Darius, Gangplank, Tristana hay Ryze. Ở lịch làm lại tướng trong năm nay, Riot đã hé lộ Shen và Taric sẽ là hai vị tướng tiếp theo được “phẫu thuật”. Tuy nhiên trong LMHT vẫn còn rất nhiều những vị tướng có lối chơi quá cũ kĩ.

Nội dung

  • 1. Urgot
  • 2. Katarina
  • 3. Cassiopeia
  • 4. Yorick

Urgot

Xạ thủ là một phần tất yếu của LMHT nhưng đây lại là vị trí ít lựa chọn nhất. Không những vậy, vị trí xạ thủ này còn có một cái tên bị bỏ hoang quá lâu. Urgot được ra mắt cách đây 5 năm và cũng đã có thời điểm tung hoành trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên thời điểm đó đã lui vào dĩ vãng quá lâu và hiện tại, Urgot là một trong số những vị tướng bị bỏ vào kho.

Ở đoạn clip ra mắt tướng Ekko hồi năm ngoái, đã có một nhân vật xuất hiện và được đồn đoán là Urgot làm lại. Thế nhưng Riot đã phủ nhận thông tin này và cũng không định ngày trở lại cho Urgot. Và cứ thế, xạ thủ này chìm dần vào quên lãng…

urgot

Katarina

Trên thực tế, Katarina vẫn là một lựa chọn hot ở những game thủ chưa đạt cấp độ 30 hoặc ở những mức rank thấp. Tuy nhiên lên đến trình độ cao hơn, lối chơi của Katarina lại dễ bị bắt bài. Là một sát thủ mỏng manh, Katarina bay vào và dùng chiêu cuối để hạ gục đối phương. Vấn đề ở chỗ chiêu cuối này lại dễ bị hóa giải bởi vô vàn những hiệu ứng khống chế. Và khi Katarina đã bay vào, không có tốc biến hoặc Đồng Hồ Cát, khả năng nằm xuống của cô nàng này là khá cao.

Ác Kiếm ra mắt từ năm 2009, cho đến nay đã được 7 tuổi. Lần cập nhật gần đây nhất của cô là vào năm 2012 với cải thiện cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. Ác Kiếm vẫn là một lựa chọn khá được ưa thích vì khả năng ám sát bậc cao. Thế nhưng sự hóa giải dễ dàng như hiện nay khiến Katarina mất dần chỗ đứng trong LMHT.

kata

 

Cassiopeia

Nếu để nói về “khuôn mặt đáng thương” nhất của năm 2015, Cassiopeia là cái tên rất sáng giá. Ở meta hai dịch chuyển với sự lên ngôi của các pháp sư thi nhau farm, người ta cũng chẳng thấy sự xuất hiện của Xà Nữ. Cassiopeia có khả năng dồn sát thương vô cùng ghê gớm và nếu bạn chơi không cẩn thận, bạn có thể lên bảng ngay từ level 3 khi đối mặt với vị tướng này. Vấn đề nằm ở chỗ Cassi quá phụ thuộc vào nội tại và trang bị.

Tính từ khi ra mắt đến nay, Cassiopeia chỉ có đúng 4 trang phục và lần gần đây nhất cô được Riot thiết kế skin là vào năm 2013 – năm của Rắn. Tỉ lệ thắng của Cassiopeia đang xuống thấp đến mức kỉ lục – 46,02% và đứng gần đội sổ trong phiên bản LMHT 5.24.  Có lẽ đây là khuôn mặt đáng thương bậc nhất của LMHT năm nay rồi!

cassio

Yorick

Không hề kém cạnh so với Cassiopeia, Yorick mất hoàn toàn chỗ đứng trong LMHT. Trong một meta đánh nhanh và cần những tướng snowball tốt như Yorick thì hắn cứ lặng lẽ ngồi một xó, chờ người chơi lựa chọn để được tung hoành. Trong năm qua, Kẻ Đào Mộ được nhắc đến rất nhiều cũng những lời hứa hẹn như “sẽ làm lại ngay”, “làm lại toàn bộ luôn nhé” nhưng đâu lại vào đó. Kế hoạch làm lại tướng vẫn chưa thấy đâu và Yorick vẫn bị các game thủ bỏ quên trên Đấu Trường Công Lý.

yorick

Bức ảnh chế về sự vắng bóng của Yorick

[fresh_embepost pid=”304349″ ]

 

}

Tags: , , , , , , ,
Game thủ Việt sẽ được thử sức Game Online nào trong tháng 8?
Bug hay Tool: Game thủ Kim Cương toàn thắng do gặp Đồng Đoàn 65 trận liên tiếp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu