eSports

LMHT: Tyler1 một lần nữa bức xúc với Riot khi gặp bug trong game

Share this article

Trong trận đấu gần đây, Tyler1 đã vô cùng bức xúc khi gặp phải lỗi game về Trụ đang gây nhức nhối suốt thời gian qua.

Một lỗi game đã bất ngờ xảy ra trong trận đấu gần đây của streamer nổi tiếng Tyler1 khiến anh tỏ ra vô cùng bức xúc với Riot Games.

Trong một tình huống kẻ địch cố gắng băng trụ để hạ gục Tyler1 và đồng đội của anh, Draven đội đối phương đã vô tình hưởng lợi từ lỗi game khi không bị Trụ nhắm tới dù đang liên tục tấn công. Đầu tiên, Heimerdinger địch đã tấn công trước và bị hạ gục vì nhận sát thương từ Trụ. Tuy nhiên, những diễn biến sau đó khiến cho Tyler1 không thể kìm nổi cơn giận của anh khi Draven liên tục tấn công mình mà trụ lại không hề nhắm tới hắn. Cuối cùng, Draven đơn giản có được 2 điểm hạ gục dưới trụ và thoát đi, trong khi Trụ của đội Tyler1 vẫn miệt mài tấn công lính.

Sau trận đấu, Tyler1 đã liên tục xem lại replay và phân tích tình huống vừa xảy ra. Streamer nổi tiếng tin rằng Trụ vẫn cố gắng tiếp tục tấn công Heimerdinger dù kẻ địch này đã nằm xuống. Từ đó, Draven lại được hưởng lợi mà freeshot trong trụ đối phương.

“Trụ không hề đổi mục tiêu trong tình huống vừa rồi. Chuyện gì vừa xảy ra vậy mọi người ? Tôi nghĩ đã có chuyện gì xảy ra với bùa đỏ của Heimerdinger khi hắn đánh thường vào tôi. Tôi nghĩ Trụ đang cố gắng để nhắm vào hắn, dù hắn đã chết rồi”

Sau đó, Tyler1 còn dành nhiều lời chửi rủa cho Riot Games – “cha đẻ” của LMHT khi đã để lỗi bất công này xuất hiện. Sự thật là bug game liên quan đến trụ này đã tồn tại được một thời gian tương đối dài, thậm chí là xuất hiện tại CKTG 2022 vừa qua. Vandiril – một nhà sáng tạo nội dung có tiếng về LMHT cũng đã thừa nhận lỗi game này và anh đã từng chứng minh nó từ năm 2021, nhưng Riot chẳng hề để ý đến. Cũng theo anh, lỗi game về Trụ thường xảy ra khi kẻ địch đầu tiên tấn công có sát thương theo thời gian như Thiêu Đốt hay đòn đánh từ bùa đỏ rồi sau đó bị hạ gục dưới trụ. Những điều kiện trên sẽ khiến Trụ gần như AFK và đồng minh của chúng có thể tiếp tục gây sát thương lên kẻ địch đang bị đốt ấy mà không sợ bị nhận sát thương.

Vì lỗi game trên đã có từ rất lâu và từng xảy ra tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, và giờ đây là với Tyler1. Hi vọng Riot sẽ sớm chú ý đến vấn đề này để khắc phục chúng sớm nhất có thể để người chơi có một mùa giải 2023 trọn vẹn hơn.

Xem thêm: LMHT: Cặp đôi Đường Dưới mạnh nhất không thể bỏ qua ở bản 13.1

#eSports #LMHT #lỗi game #trụ #tyler1

}

Tags: , , , ,
LMHT: Riot Games hé lộ chiêu cuối mới của Kayle 2023
LMHT: Riot phản hồi sau khi người chơi phát hiện mẹo cày cấp với Akshan AFK

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu