eSports

LMHT: Tỷ lệ thắng của Hecarim tụt dốc mạnh sau khi ăn nerf ở bản 12.23b

Share this article

Sau phiên bản 12.23b, Hecarim không những đánh mất vị thế tướng Đi Rừng dẫn đầu của mình mà còn trở thành một lựa chọn tương đối yếu ở vị trí này.

Trước phiên bản 12.23b, Hecarim đích thị là một quái vật tại khu vực Rừng với sức mạnh và độ càn lướt khủng khiếp trong giao tranh. Nổi bật từ những ngày đầu khởi tranh CKTG năm nay, Hecarim lại như “hổ mọc thêm cánh” với các trang bị Thần Thoại mới ở Tiền Mùa Giải 2023.

Sự trở lại này Hecarim phần lớn là nhờ vào thay đổi của Riot ở phiên bản trước thềm CKTG để người chơi Bóng Ma Chiến Tranh tập trung hơn vào lối lên trang bị đấu sĩ. Tuy nhiên, Riot lại vô tình tạo ra một con quái vật thật sự trong trò chơi, biến hắn trở thành một cỗ máy càn lướt đáng sợ trong giao tranh. Cũng vi thế, “cha đẻ” của LMHT liên tục bị cộng đồng chỉ trích vì đã tạo ra một Bóng Ma Chiến Tranh quá đỗi đáng sợ như vậy.

Cụ thể, ở bản 12.23b, Hecarim đã bị Riot giảm sức mạnh như sau:

Kỹ năng Q – Càn Quét:

  • Sát thương cộng thêm mỗi cộng dồn giảm từ 4%( +5% mỗi 100 Sức Mạnh Công Kích cộng thêm) xuống 3%( +4% mỗi 100 Sức Mạnh Công Kích)

Đợt nerf mạnh vào kỹ năng Q – cũng là kỹ năng gây sát thương chính của Bóng Ma Chiến Tranh khiến cho Hecarim bớt đi độ đáng sợ trong giao tranh hơn. Nhưng có vẻ đây cũng là một “cái búa” nặng tay của Riot trong phiên bản này đối với Hecarim khi khiến Bóng Ma Chiến Tranh tụt thê thảm tỷ lệ thắng của hắn.

Tỷ lệ thắng của Hecarim bị tụt dốc thê thảm sau khi nhận nerf ở bản 12.23b

Thay đổi trên của Hecarim cũng khiến hắn khó có thể hạ gục đối thủ trong một thời gian ngắn như trước, mà buộc Bóng Ma Chiến Tranh phải trở thành tướng Chống Chịu, mở giao tranh và tạo tiền đề cho đồng đội. Dù tỷ lệ thắng bị tụt thê thảm trong môi trường Xếp Hạng Đơn (47,85% tỷ lệ thắng), nhưng Hecarim có thể vẫn sẽ là một lựa chọn tin dùng cho các trận đấu ở những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Nhưng Hecarim cũng khó có thể được tăng sức mạnh trong tương lai gần. Vì nhìn chung, Bóng Ma Chiến Tranh là vị tướng tương đối dễ chơi mà lại đạt được hiệu quả cao. Nên người chơi Hecarim có thể tham khảo thêm các lối lên trang bị giàu sức Chống Chịu hơn để phát huy sức mạnh của các kỹ năng khác của hắn hơn là tập trung vào lượng sát thương như trước

Xem thêm: LMHT: Thực hư tin đồn về hình ảnh tướng hỗ trợ mới đến từ Ixtal

#12.23b #eSports #Hecarim #LMHT #rừng #tỷ lệ thắng

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính có tín hiệu đáng mừng, khả năng cao quay lại ở đầu năm 2023
LMHT: LSB chiêu mộ DangMoo – nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại LCK CL

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu