eSports

LMHT: Trang phục mới của Irelia bị chê là ‘pay to lose’ vì ‘lỗi hoạt ảnh’

Share this article

Đối với vị tướng cần sự chuẩn xác cao và “hit and run” liên tục như Irelia, trang phục Thần Thoại đang làm nhiều game thủ LMHT “nóng mắt”.

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2023, Riot Games đã ra mắt dòng trang phục Mythmaker – Thần Thoại dành cho các vị tướng của LMHT bao gồm Galio, Garen, Sivir,… và đặc biệt là Irelia với cái giá cao nhất chủ đề trang phục này.

Irelia Thần Thoại nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng LMHT.

Irelia Thần Thoại nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng LMHT.

Với mức giá 1820 RP, trang phục bậc Huyền Thoại – Irelia Thần Thoại nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng về cả hình nền, hiệu ứng trong game cùng với Gói Đa Sắc đẹp mắt của cô nàng này.

Mythmaker Irelia Skin Spotlight – League of Legends

Tuy nhiên, sau khi ra mắt ở máy chủ chính thức, Irelia Thần Thoại lại bị một game thủ LMHT chỉ ra sự “bất hợp lý” trong đòn đánh thường. Cụ thể hơn, hiệu ứng hình ảnh đòn đánh thường của Irelia Thần Thoại không đồng bộ hóa với các lưỡi kiếm, điều này làm các đòn đánh thường bị bỏ, lỡ nhịp hoặc bị hủy trong quá trình giao tranh.

Trong video bên dưới, game thủ có tên Playedstaytion đã sử dụng Đa Sắc Lam để giúp người chơi nhìn rõ hơn đòn tấn công và lưỡi kiếm của Irelia Thần Thoại.

Irelia Mythmaker’s AA

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên cộng đồng game thủ cho rằng Irelia Thần Thoại là một trang phục “pay to lose”, bởi sự bất tiện mà nó đem lại cho người chơi là rất khó chấp nhận trong giao tranh, đặc biệt là đối với vị tướng cần sự chuẩn xác ở mỗi đòn đánh thường như Vũ Kiếm Sư Irelia.

Xem thêm: Thực hư tin đồn về game mới của Riot với hình ảnh Twisted Fate ‘múa bài’

#bug #Irelia #Irelia Thần THoại #Liên minh huyền thoại #LMHT #lỗi game #MythMaker Irelia #skin #Trang phục

}

Tags: , , , , , , , ,
Thực hư tin đồn về game mới của Riot với hình ảnh Twisted Fate ‘múa bài’
Riot Games học tập YouTube tặng ‘nút vàng’ cho người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu