Game Online

LMHT: Top 5 vị tướng “hot” nhất vị trí xạ thủ tại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3

Share this article

Ở mùa giải này, đây giường như không phải sân chơi cho các xạ thủ thể hiện mình, các xạ thủ tại phiên bản 7.3 cũng không phải ngoại lệ khi khả năng sống sót được trong giao tranh tổng là khá khó. Hãy cùng chúng tôi đến với Top  vị tướng “hot” nhất vị trí xạ thủ tại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3.

5. Ashe

ashe

 

Ashe là vị tướng có khả năng đè đường và cấu rỉa máu tốt trong giai đoạn đi đường, khả năng kiểm soát bản đồ cũng thuộc dạng tốt. Ngoài ra Ashe là một trong số ít những xạ thủ có khả năng mở giao tranh tốt ở tầm xa, một điều được các game thủ khá ưu tiên khi lựa chọn xạ thủ trong đội hình của mình. Nhiệm vụ của 1 Ashe trong giao tranh tổng chỉ là cố gắng bắn Đại Băng Tiễn (R) trúng các vị trí quan trong của đối phương và gây được lượng sát thương tối đa có thể lên tướng hoặc công trình. Cũng có một ưu tiên nữa là Ashe là vị tướng có khả năng ăn Baron cực kì nhanh với chiêu Chú Tâm Tiễn (Q) khi tích đủ điểm.

4. Caitlyn

caitlyn_0

 

Điểm cần phải lưu ý của xạ thủ ở thời điểm hiện tại là khả năng gây sát thương ở tầm xa và giữ vị trí tốt trong giao tranh thì Caitlyn đều có cả. Caitlyn là vị tướng sở hữu tầm đánh cơ bản cao nhất game, ngoài ra trong giao tranh những cái Bẫy Yordle (W) cũng có rất nhiều ích lợi của nó khi có khả năng ép góc đối phương trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Đặc biệt về cuối trận khả năng gây sát thương của Caitlyn cũng cực kì đáng sợ bằng tầm đánh xa của vị tướng này.

3. Varus

varus

Varus hiện là xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Varus đang được coi là xạ thủ mạnh nhất trong các giải đấu hiện tại, tại nhiều giải đấu, Varus đã được xếp vào 1 trong 4 vị tướng bắt buộc phải cấm cùng với LeBlanc, Rengar và Camille. Điều đó phản ánh đúng phần nào sức mạnh của Varus thời điểm hiện tại, Varus sở hữu khả năng đi đường tốt nhờ nội tại giúp vị tướng này được tăng tốc độ đánh mỗi khi tiêu diệt 1 mục tiêu. Varus còn có khả năng mở giao tranh bằng chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) ở tầm khá xa, điểm mạnh nhất làm nên thương hiệu của Varus là khả năng gây sát thương tầm xa bằng những pha cấu rỉa máu xuyên mục tiêu cực kì chất lượng bằng kĩ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q).

2. Ezreal

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_bdl1QWMD9w” width=”500″]

KT Deft Ezreal Highlight SS7.

Tại máy chủ Hàn Quốc, Ezreal luôn nằm trong Top những xạ thủ được sử dụng nhiều nhất bất kì ở phiên bản nào. Có vẻ như Ezreal là vị tướng xạ thủ tốt nhất để họ có thể luyện tập khả năng sử dụng kĩ năng định hướng của mình. Mặc dù vậy Ezreal vẫn là xạ thủ được tin dùng ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng cơ động cũng như khả năng gây sát thương tầm xa bằng kĩ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) trong giao tranh.

1. Jhin

 

LMHT: Top 5 vị tướng “hot” nhất vị trí xạ thủ tại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3

 

Jhin là xạ thủ được những người Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất ở vị trí xạ thủ phiên bản 7.3 này. Jhin là vị tướng đi đường tốt và có thể kết hợp cực kì tốt với hầu hết các vị tướng xạ thủ “hot” ở thời điểm hiện tại, ngoài khả năng đi đường, khả năng bắt lẻ và kết hợp với đồng đội tạo ra các giao tranh nhỏ lẻ tốt nhờ Nét Vẽ Chết Chóc (W). Điểm tuyệt vời nhất và làm nên thương hiệu của Jhin là khả năng mở giao tranh ở tầm rất xa nhờ chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) giúp ích cho đồng đội rất nhiều trong giao tranh. Mặc dù ở phiên bản 7.4 sắp tới, chiêu cuối của Jhin vị giảm sức mạnh khi giảm thời gian làm chậm của chiêu cuối từ 0.75 giây xuống còn 0.5 tuy nhiên điều đó không quá quan trọng với những người chơi Jhin.

}

Tags: , , , ,
LMHT: Corki bị “nerf”, một vài thay đổi tiêu biểu bản cập nhập 7.4 sắp tới
Bảng đấu VPGL – giải đấu Dota 2 với giải thưởng 200 triệu VNĐ chính thức được công bố

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu