Game Online

LMHT: Top 5 vị tướng “hot” nhất khu vực rừng tại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3

Share this article

Sau khi cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng “hot” nhất tại đường giữa và xạ thủ tại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.3 thì tại bài viết này, hãy cùng chúng tôi đến với khu vực đi rừng.

5. Rengar 

rengar

 

Có lẽ rằng nếu như không bị cầm quá nhiều tại xếp hạng Hàn Quốc thì Rengar cũng phải đứng “nhất, nhì” trong các vị tướng “hot” tại khu vực rừng. Rengar được coi là một vị tướng “lỗi” trong các phiên bản gần đây bởi khả năng dồn sát thương cực kì nhanh, khả năng dọn dẹp quái rừng cũng thuộc hàng “top”. Tại phiên bản 7.3, kĩ năng W khi cường hóa đã bị loại bỏ khả năng miễn mọi trạng thái khống chếtuy nhiên những người chơi vẫn cảm thấy rất khó thở khi phải đối mặt với Rengar.

4. Elise

elis

Elise được coi là vị tướng đi rừng “mạnh” nhất ở giai đoạn đầu game trước khi lên cấp độ 6, khả năng gây áp lực từ sớm, khả năng trao đổi chiêu thức vượt trội khi sở hữu cho mình đến 7 chiêu thức khác nhau. Ngoài ra Elise còn sở hữu cho mình khả năng cơ động cao và khả năng băng trụ tốt. Trong các giải đấu chuyên nghiệp họ cũng thường xuyên sử dụng Elise như là 1 vị tướng đi rừng theo thiên hướng pháp sư khi mà đường giữa của bạn khá thiếu những sát thương phép như Corki, Jayce.

3. Kha’zix

khazix

Kha’zix đang là một trong những vị tướng “hot” nhất cả tại máy chủ Hàn Quốc cả tại các giải đấu trên toàn thế giới. Sức mạnh của Kha’zix là khả năng kiểm soát mục tiêu lớn rất tốt bằng những kĩ năng của mình, ngoài ra Kha’zix còn có khả năng dồn sát thương nhanh 1 mục tiêu cũng cực kì nhanh bằng bản chất sát thủ của mình. Tại các giải đấu chuyên nghiệp, Kha’zix có thể đáp ứng khá nhiều chiến thuật bằng cách tăng những kĩ năng tiến hóa khác nhau trong từng trận đấu.

2. Graves
graves

 

Graves là vị tướng xạ thủ đi rừng hiếm hoi còn trụ lại được trong các trận đấu xếp hạng. Graves là mẫu tướng đi rừng ăn thịt chính hiệu với khả năng lấy lượng sát thương của mình đè người chơi đi rừng bên phía đối phương. Vị tướng này sở hữu cho mình lối đi rừng dọn dẹp quái rừng khá nhanh và tốn rất ít máu, khă năng snowball sớm sẽ khiến cho vị tướng này cực kì lợi hại vào giai đoạn đầu và giữa game. Tuy nhiên Graves cũng có 1 hạn chế lớn khi không có kĩ năng khống chế cứng nào khi đi gank và sẽ bị giảm sức mạnh tương đối nhiều khi cuối trận.

1. LeeSin

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hSAy8s0tSDo” width=”500″]

LeeSin Montage SS7.

Cũng phải thôi vì những người Hàn Quốc là những người có lượng người chơi LeeSin đông đảo bậc nhất thế giới. Những đợt giảm sức mạnh của LeeSin không khiến cho vị tướng này bớt “hot” tại máy chủ Hàn Quốc. LeeSin là vị tướng có khả năng cơ động cực kì cao, khả năg gây áp lực cho các đường ở giai đoạn đầu trận tốt, khả năng snowball khi có các điểm hạ gục sớm. Ngoài ra khả năng tạo đột biến của LeeSin cũng được đánh giá tương đối cao bằng chiêu cuối Nộ Long Cước (R) nếu như có thể sút các vị trí quan trọng bên phía đối phương về phía đồng đội của mình.

}

Tags: , , , , ,
Đột Kích: Sự cố bất ngờ khi game thủ quay QCMM trúng 1 được… 2
Đột Kích: VTC Game bất ngờ “thả thính” AN94-Ultimate Gold

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu