eSports

LMHT: Tổng hợp những lối chơi mạnh mẽ tại Thách Đấu Hàn trong mùa giải 2024

Share this article

Để leo rank dễ dàng hơn trong mùa mới, cộng đồng LMHT có thể tham khảo những lối chơi đang phổ biến tại bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

Vì mùa giải 2024 của LMHT chỉ vừa mới bắt đầu một thời gian ngắn, vậy nên không chỉ cộng đồng game thủ tự do mà các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đang rất nỗ lực để thích nghi với meta mới.

Và để có thể nhanh chóng làm quen với meta mới, cộng đồng LMHT có thể tham khảo một số lối chơi mạnh mẽ tại bậc Thách Đấu Hàn trong thời gian gần đây. Tất cả lối chơi này đều đã được tổng hợp với YouTuber nổi tiếng tại máy chủ Hàn Quốc là Dobby.

Zoe Tai Ương Hắc Hóa

Ở mùa giải 2024, việc không còn đồ Thần Thoại đã mở ra khá nhiều lối lên trang bị khác nhau mà không còn bị phụ thuộc như trước. Với lối chơi này của Zoe, người chơi có thể tối đa hóa lượng sát thương với những trang bị dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ.

Trong đó, Ngọn Lửa Hắc Hóa có thể giúp Zoe gây sát thương phép chí mạng vào những kẻ địch dưới 35% máu, đây là món đồ hoàn hảo dành cho những pháp sư dồn sát thương như Zoe. Tiếp đến là Kiếm Tai Ương, đây là món đồ phù hợp để Zoe kết liễu những kẻ địch còn ít máu sau khi trúng combo E+Q của mình.

Lưu ý, vì đây là lối chơi rất “khát năng lượng” nên bạn có thể sẽ cần ngọc Dải Băng Năng Lượng và Giao Hàng Bánh Quy. Ngoài ra, nội tại từ Quyền Trượng Bão Tố (nếu lên) có thể đánh thức kẻ địch khỏi kỹ năng E.

Aatrox Giáo Thiên Ly

Giáo Thiên Ly gần như đã trở thành trang bị "trấn phái" mới của Aatrox.

Giáo Thiên Ly gần như đã trở thành trang bị “trấn phái” mới của Aatrox.

Là trang bị mới trong mùa giải 2024, Giáo Thiên Ly được coi là một trong những trang bị “200 năm” dành cho Aatrox.

Bởi ngoài khả năng gây sát thương mạnh mẽ, Giáo Thiên Ly còn cung cấp cho Aatrox khả năng hồi phục cao chót vót với nội tại Đòn Thánh Khiên. Khi kết hợp với nội tại Đường Kiếm Tuyệt Diệt, Quỷ Kiếm Darkin vừa là tấm khiên vững chắc vừa là thanh kiếm sắc bén trong Summoner’s Rift.

Xin Zhao Đại Mãng Xà

Xin Zhao đang là vị tướng cực hot trong meta hiện tại của LMHT.

Xin Zhao đang là vị tướng cực hot trong meta hiện tại của LMHT.

Sau khi được sửa đổi, Rìu Đại Mãng Xà được coi là trang bị cực kỳ mạnh mẽ dành cho những vị tướng cận chiến và cần đánh thường.

Còn về phần nguyên nhân lối chơi này mạnh, là bởi ngoài chỉ số mạnh mẽ mà Rìu Đại Mãng Xạ đem lại cho Xin Zhao, nội tại Bán Nguyệt Đại Mãng Xà (trang bị) còn giúp kích hoạt hiệu ứng hất tung của Liên Hoàn Tam Kích (Q) nhanh hơn rất nhiều.

Combo cơ bản của Xin Zhao ở meta hiện tại là W+E+Q+A+X (A là đánh thường, X là kích hoạt trang bị). Với sau combo này, Xin Zhao cũng đã tích được kha khá điểm nội tại Nhịp Độ Chết Người và hoàn toàn có thể “khô máu” với đối thủ.

Sylas Thú Săn Mồi + Bão Tố Tai Ương

Sylas Thú Săn Mồi là lối chơi có khá nhiều rủi ro.

Sylas Thú Săn Mồi là lối chơi có khá nhiều rủi ro.

Đúng như cái tên, Sylas trong lối chơi này sẽ sử dụng khả năng tiếp cận từ ngọc Thú Săn Mồi rồi sốc sát thương, trang bị “trấn phái” sẽ là Quyền Trượng Bão Tố và Kiếm Tai Ương.

Theo chia sẻ, đây được cho là lối chơi bắt nguồn từ máy chủ Trung Quốc nhưng đang dần phổ biến ở máy chủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, đây được coi là lối chơi khá rủi ro mang tinh “giết hoặc bị giết”, vậy nên người chơi cần phải di chuyển khéo léo cũng như tung kỹ năng chính xác nếu không chuyển từ vị trí “thợ săn” thành “con mồi”.

Vladimir Ác Thần Vũ Trụ

Quyền Trượng Ác Thần mới cực kỳ phù hợp cho Vladimir.

Quyền Trượng Ác Thần mới cực kỳ phù hợp cho Vladimir.

Về cơ bản, đây không phải lối chơi quá mới lạ trong LMHT, nhưng trong mùa giải mới thì nó lại đang phát huy hiệu quả khá lớn trong meta.

Đầu tiên, người chơi sẽ cần những trang bị như Giày Khai Sáng Ionia và Sách Quỷ sớm để lấy Điểm Hồi Kỹ Năng, sau đó hướng đến những trang bị quan trọng như Động Cơ Vũ Trụ, Quyền Trượng Ác Thần,… đây đều là những thứ cung cấp tốc độ di chuyển, máu, Điểm Hồi Kỹ Năng hoặc sức mạnh phép thuật – những thứ mà Vladimir rất cần.

Trong đó, điều cần lưu ý của lối chơi này là gia tăng tối đa nội tại Tha Hóa Hư Không của Quyền Trượng Ác Thần trước khi tung toàn bộ kỹ năng vào kẻ địch.

Annie Hỏa Khuẩn

Annie Hỏa Khuẩn "dễ chơi dễ trúng thưởng".

Annie Hỏa Khuẩn “dễ chơi dễ trúng thưởng”.

Với sự xuất hiện của Hỏa Khuẩn, những vị tướng pháp sư có chiêu cuối mạnh mẽ của LMHT đang dần trở lại meta. Trong đó, chiêu cuối của Annie có thể tận dụng cực tốt nội tại Màn Sương Căm Hận của Hỏa Khuẩn.

Với những trang bị tiếp theo, Annie có thể lựa chọn Quyền Trượng Bão Tố, Ngọn Lửa Hắc Hóa,… tùy thuộc vào đội hình hai bên.

Lucian

Lucian đang là xạ thủ rất nổi bật trong meta.

Lucian đang là xạ thủ rất nổi bật trong meta.

Không cần một lối chơi quá đặc biệt, Lucian hiện tại đặc biệt mạnh mẽ khi kết hợp với những hỗ trợ dạng thuật sư như Milio hoặc Nami.

Còn về phần trang bị, Lucian có thể lựa chọn những trang bị sát lực khá phổ biến như Kiếm Điện Phong, Phong Thần Kiếm, Móc Diệt Thủy Quái, Đại Bác Liên Thanh,…

Xem thêm: LMHT: Riot Games xem xét đưa trở lại tính năng ‘duo’ cho bậc Cao Thủ đơn đôi

#aatrox #Annie #hướng dẫn #Liên minh huyền thoại #LMHT #Lucian #meta #rank hàn #sylas #Vladimir #Xin Zhao #zoe

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Các nhà phát hành game sẽ không quảng cáo nhiều vào năm 2024
LMHT: Riot Games lên tiếng đính chính về doanh thu, fan cà khịa ‘T1 đã bị LCK phản bội’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu