Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt ngay tháng 12

Share this article

Thông tin gần đây cho hay bản thử nghiệm đầu tiên của LMHT Mobile (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Thời gian phát hành chính thức dường như vẫn ấn định vào quý I năm 2020. Tuy nhiên, bản thử nghiệm công khai của LMHT Mobile sẽ được Tencent khai mở vào tháng 12.

LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt ngay tháng 12

Theo thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất, hiện tại, trên trang ứng dụng, game League of Legends: Wild Rift đã xuất hiện thời gian là tháng 12, cho thấy màn xuất hiện sẽ diễn ra đúng thời điểm cuối năm, chứ không cần chờ đợi sang năm mới.

LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt ngay tháng 12

LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt ngay tháng 12

Cụ thể, nếu không có gì thay đổi vào ngày 18/12/2019, gamer sẽ được trải nghiệm thử LMHT: Tốc Chiến với số lượng tướng lên đến hơn 40. Đây thực sự là tin vui với fan game MOBA huyền thoại của Riot. Dẫu vậy, nhiều khả năng chỉ những game thủ nào đăng ký thành công đợt ghi danh trước đó mới có thể tham gia. Nếu đúng với kịch bản này thì các tài khoản được chọn sẽ vô cùng có giá trị, thậm chí được rao bán lại với giá vô cùng đắt đỏ như 1 số tựa game đã từng xảy ra.

LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt ngay tháng 12

LMHT: Tốc Chiến với thiết kế lối chơi tương tự như LMHT trên PC, nhưng được tinh chỉnh cho phù hợp với Mobile và Console. Cơ chế điều khiển phần nào giống với Liên Quân Mobile hiện nay. Có thể thấy chỉnh sửa lớn nhất của LoL Mobile  đó chính là việc loại bỏ nhà lính ra khỏi bản đồ, sau khi phá được trụ bậc thềm thì lính siêu cấp tự động xuất hiện ở lane đó.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Theo dõi các thông tin mới nhất về LMHT Mobile: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

}

Tags: , ,
Thiếu Niên Ca Hành Mobile đã được mua về Việt Nam
Đột Kích: Có gì sai khi chơi ở Tự Do?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu