eSports

LMHT: Tính năng ẩn giúp bạn kiếm thêm Vàng chỉ bằng việc ping ở Tiền Mùa Giải 2023

Share this article

Một cách gia tăng thêm kinh tế trong trận đấu chỉ bằng việc Ping vào mắt được nhiều người chơi khám phá như một cơ chế bí mật ở Tiền Mùa Giải 2023.

LMHT đang chào đón vô số thay đổi ở Tiền Mùa Giải 2023, nhưng vẫn có những cơ chế bí mật mà Riot muốn người chơi tự khám phá. Rất nhiều thay đổi được Riot mang đến nhằm tạo điều kiện để người chơi sáng tạo ra muôn vàn lối chơi phù hợp với bản thân, song song đó vẫn còn một số thay đổi khác sẽ “đến muộn” ở phiên bản 12.23 sắp tới

Bên cạnh những chi tiết thay đổi được Riot công khai trên các bản cập nhật, vẫn còn nhiều điều mà “cha đẻ” của LMHT chủ động giữ kín để người chơi tự khám phá ra. Tại Tiền Mùa Giải 2023, nhờ vào hệ thống Ping cùng các thông báo tầm nhìn mới, giờ đây ping vào những con mắt của kẻ địch cũng sẽ mang lại cho bạn có thêm một lượng vàng nhất định

Bạn sẽ có thể nhận thêm tiền bằng cách ping vào mắt của kẻ địch, mỗi lần như thế bạn sẽ được thêm 5 vàng, áp dụng cho mỗi mắt một lần. Không tính đến Mắt Thây Ma, thì cơ chế này có thể áp dụng đến tất cả các loại mắt còn lại để giúp người chơi có thêm một chút kinh tế từ việc tương tác mọi nơi trên bản đồ.

Để giải thích, lượng vàng thường nhận được từ việc tiêu diệt Mắt Tím sẽ là 30 vàng, con số này là 15 vàng ở Mắt Xanh. Mỗi 5 vàng sẽ được chia ra từ lượng vàng tiêu diệt mắt cho lần ping hoặc lần đầu đánh lên mắt ấy.

Cơ chế độc lạ này giúp cho việc dò tìm Mắt sẽ thú vị hơn nhiều đồng thời cũng khuyến khích người chơi siêng năng kiểm soát bản đồ để mang về lợi thế cho đội của mình trong trận đấu. Dù đây chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng ý nghĩa mà giá trị mà nó mang lại đến lối chơi trong LMHT lại vô cùng lớn.

Xem thêm: LMHT: Đi Rừng Tiền Mùa Giải 2023 có phải đang quá dễ?

#cơ chế bí ẩn #eSports #LMHT #ping #Tiền Mùa Giải 2023

}

Tags: , , , ,
LPL All-Star 2022 kết thúc bình chọn: TheShy thống trị mọi BXH với lượng fan khổng lồ
LMHT: Tướng Chống Chịu trở nên gần như ‘bất tử’ với những trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu