eSports

LMHT: Tin đồn phần thưởng xếp hạng mùa giải 2023 sẽ là Zed Vinh Quang

Share this article

Không biết “vô tình hay hữu ý”, tuy nhiên Riot Games đã để lộ cái tên Zed Vinh Quang trong bài đăng mới nhất trên fanpage LMHT của mình.

Như thường lệ, Riot Games sẽ trao cho cộng đồng LMHT những phần thưởng vào cuối mùa giải xếp hạng như trang phục Vinh Quang. Dù là truyền thống của LMHT kể từ ngày đầu tựa game này ra mắt, nhưng trang phục Vinh Quang mỗi mùa giải vẫn luôn là thứ khiến cho cộng đồng LMHT tò mò và háo hức chờ đợi.

Cách đây ít giờ, Riot Games dường như đã để lộ vị tướng sẽ nhận được trang phục Vinh Quang trong mùa giải 2023 là Chúa Tể Bóng Tối – Zed.

Dòng mô tả "đáng ngờ" mà cộng đồng LMHT phát hiện ra trong bài đăng của Riot Games.

Dòng mô tả “đáng ngờ” mà cộng đồng LMHT phát hiện ra trong bài đăng của Riot Games.

Cụ thể hơn, mới đây fanpage chính chủ của LMHT đã thông báo về thời gian kết thúc Kỳ 1 (Split 1) của mùa giải xếp hạng 2023 là 17/07. Đồng thời Riot Games cũng thông báo Kỳ 2 sẽ bắt đầu vào 12h00 ngày 19/07 theo giờ địa phương, thông báo được đăng kèm hình ảnh của vị tướng Thresh trang phục Quán Quân.

Tuy nhiên, trong phần mô tả ảnh Riot Games lại khiến nhiều fan bàn tán vì dòng chữ: “Zed tạo dáng đầy đe dọa trong trang phục Vinh Quang với dòng chữ thông báo 50 ngày nữa là kết thúc Kỳ 1 của Mùa Giải 2023.”

Vì trong bức ảnh là trang phục Thresh Quán Quân, vậy nên nhiều fan cho rằng Riot Games đã nhầm lẫn tên của Zed và Thresh.

Nhiều fan đồn đoán trang phục Vinh Quang của mùa giải 2023 sẽ gọi tên Zed (ảnh minh họa).

Nhiều fan đồn đoán trang phục Vinh Quang của mùa giải 2023 sẽ gọi tên Zed (ảnh minh họa).

Trái lại, cũng có nhiều ý kiến cho rằng sự nhầm lẫn này đã làm lộ ra trang phục mới của Zed trong mùa giải 2023 – Zed Vinh Quang. Theo đó, cộng đồng LMHT đồn đoán Zed Vinh Quang sẽ là phần thưởng miễn phí cho những game thủ “tryhard” ở chế độ xếp hạng mùa giải 2023.

Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là những ý kiến từ cộng đồng LMHT quốc tế, việc Zed Vinh Quang có xuất hiện hay không thì người chơi vẫn phải đợi đến khi Riot Games đưa ra thông báo chính thức.

Xem thêm: LMHT: Lộ diện toàn bộ đội hình chính thức của ĐTQG Việt Nam tại Asian Games 2022

#LMHT #mùa giải 2023 #Riot #riot games #skin #Trang phục #Victorious Zed #Zed #Zed Vinh Quang

}

Tags: , , , , , , , ,
One Piece 1085 Spoiler: Chữ ‘D’ của gia tộc Nefertari?
LMHT: Không chỉ VCS, LPL mùa này cũng dính drama ‘hợp đồng nô lệ’ với tuyển thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu