eSports

LMHT: Tin đồn ĐTQG LMHT Việt Nam tại Asian Games 2022 – ‘GAM và những người bạn’

Share this article

Theo tin đồn được lan truyền trên các hội nhóm, diễn đàn LMHT Việt Nam, 4 trên 5 tuyển thủ sẽ có tên trong danh sách ĐTQG đều là thành viên của GAM.

Mới đây, SofM đã được VIRESA lựa chọn làm huấn luyện viên trưởng của ĐTQG LMHT Việt Nam tại kỳ Asian Games 2022. Trong thông báo của fanpage VCS LMHT, bài viết cho biết SofM sẽ có quyền tư vấn cũng như đề xuất trong việc tuyển chọn thành viên thi đấu cho ĐTQG LMHT Việt Nam, đồng thời “Duy Cầu Giấy” sẽ cùng các học trò của mình tham gia thi đấu tại RTAG (Road To Asian Games) sắp tới vào ngày 15/06.

Bởi vậy, thời gian vừa qua đã có khá nhiều tin đồn về việc đội hình của ĐTQG LMHT, trong số đó thì nhiều fan cho rằng danh sách thành viên “đã chốt” vì một hình ảnh được lan truyền với 6 tuyển thủ (5 chính thức và 1 dự bị) trên mạng xã hội.

Hình ảnh 6 cái tên được cộng đồng LMHT lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm game.

Hình ảnh 6 cái tên được cộng đồng LMHT lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm game.

Trong danh sách tin đồn của ĐTQG LMHT Việt Nam tại Asian Games 2022 là 6 cái tên bao gồm:

    • Top: Kiaya
    • Jung: Levi
    • Mid: Kati
    • ADC: Slayder / Artemis
    • SP: Bie

Dễ dàng nhận thấy, danh sách này đang có đến 4 trên 5 tuyển thủ LMHT thuộc đội hình của GAM Esports tại VCS Mùa Hè 2023, cùng với đó là cựu thành viên của nhà đương kim vô địch VCS – Bie. Dù xét theo thành tích hay phong độ hiện tại thì những tuyển thủ này cũng đều là những cái tên nổi bật ở vị trí của mình

Ngoài ra, cái tên “lẻ loi” còn lại là Artemis – tuyển thủ vừa mới gia nhập “bầy cá voi” Team Whales trong mùa chuyển nhượng này. Dù chỉ mới lên ngôi vô địch VCS 1 lần duy nhất nhưng anh vẫn được coi là một trong những xạ thủ hàng đầu LMHT Việt Nam hiện nay.

Do đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là một trong những đội hình “khả thi” mà SofM cũng như VIRESA có thể lựa chọn cho ĐTQG LMHT Việt Nam. Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là một danh sách tin đồn, VIRESA hoàn toàn chưa công bố những thông tin liên quan đến đội hình này, vậy nên cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn phải chờ đợi thêm ít lâu để biết được những tuyển thủ VCS sẽ thi đấu tại Asian Games 2022.

Xem thêm: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của ĐTQG LMHT tại Asian Games 2022

#ASIAN Games 2022 #ĐTQG #Gam #Liên minh huyền thoại #LMHT #Road To Asian Games 2022 #RTAG

}

Tags: , , , , , ,
Đấu Trường Chân Lý – CKTG ngày 1: SVM YBY1 lọt top 8, NCC gặp khó sau 2 trận đầu
LMHT: Đá Tỏa Sáng tiếp tục gặp lỗi ở phiên bản 13.10

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu