eSports

LMHT: ‘Thầy dạy leo rank’ bị cộng đồng mỉa mai khi tụt từ Kim Cương 4 xuống Bạch Kim 1

Share this article

Sau một thời gian dài mở dịch vụ “coaching”, “thầy dạy leo rank” LMHT đã vướng phải chuỗi thua 12 trận liên tiếp và bị cộng đồng “cà khịa” hết lời.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, các tuyển thủ có thể tăng kỹ năng cá nhân qua những lần “tryhard” rank Hàn, đấu tập scrim, học hỏi từ HLV khi xem VOD,… Nhưng với các game thủ tự do, ngoài việc “tryhard” trong rank thì rất ít người có thể học hỏi từ các nhân tố có chuyên môn về LMHT như các HLV.

Bởi vậy, cộng đồng LMHT phương Tây tồn tại khá nhiều dịch vụ giúp người chơi tăng tiến kỹ năng cá nhân, một trong số đó là dịch vụ “coaching”. Về cơ bản, đây là dịch vụ mà người chơi sẽ trả một khoản phí để “thầy dạy leo rank” chỉ bảo các kiến thức về LMHT từ vi mô đến vĩ mô, từ các cách đi đường cho đến cách vận hành chiến thuật,…

Những buổi “gia sư” này sẽ được tính phí theo giờ, người chơi có thể tăng tiến bao nhiêu kỹ năng đều phụ thuộc vào khả năng “lĩnh ngộ” của bản thân.

Các buổi "coaching" dài 1 tiếng 30 phút có phí từ 250 USD (5,9 triệu VNĐ) đến 350 USD (8,2 triệu VNĐ).

Các buổi “coaching” dài 1 tiếng 30 phút có phí từ 250 USD (5,9 triệu VNĐ) đến 350 USD (8,2 triệu VNĐ).

Thường thì những “người thầy” mở dịch vụ coaching này sẽ có kỹ năng và cả kiến thức phong phú về LMHT, thậm chí khả năng leo rank cũng có thể coi là thuộc bậc Thách Đấu trong các máy chủ khắc nghiệt như Hàn Quốc.

Tự xưng là "Macro King" của LMHT nhưng anh chàng này đang chật vật tại rank Bạch Kim Hàn Quốc.

Tự xưng là “Macro King” của LMHT nhưng anh chàng này đang chật vật tại rank Bạch Kim Hàn Quốc.

Tuy nhiên, mới đây một “người thầy” đã bị cộng đồng mạng mỉa mai khi tụt từ Kim Cương 4 xuống Bạch Kim 1 tại rank Hàn. Trong đó, “thầy” NEACE tự xưng là “Macro King” đã trải qua chuỗi thua 12 trận liên tiếp với lịch sử đấu “đỏ chót”.

Chuỗi thua 12 trận liên tiếp tại rank Hàn của "Macro King".

Chuỗi thua 12 trận liên tiếp tại rank Hàn của “Macro King”.

Hiện tại, “thầy dạy leo rank” này đang nằm ở Bạch Kim 1 rank Hàn với 17 điểm LP và 48% tỷ lệ thắng (255 thắng 281 thua). Do đó, nhiều fan đang “cà khịa” anh chàng này và cảm thấy tội nghiệp cho những ai từng sử dụng dịch vụ “coaching” của anh.

Xem thêm: LMHT: Bị Tencent ‘cấm cửa’ LBL, Doinb quyết lập giải đấu cho các tuyển thủ ‘thất nghiệp’

#Coach #coaching #Liên minh huyền thoại #LMHT #NEACE #rank hàn

}

Tags: , , , , ,
Blue Lock – Trận ra quân đầu tiên của đội Z có gì hấp dẫn?
LMHT: Lỗi game từ sáng đến tối, fan nuôi mộng Garena khuyến mãi 500% để đền bù

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu