eSports

LMHT: Sửa lỗi Bánh Quy, Riot vô tình tạo ra bug mới giúp tướng có Năng Lượng vô hạn

Share this article

Sau khi phát hiện lỗi Bánh Quy sẽ trừ hết Năng Lượng của người chơi, Riot đã cố gắng sửa lại nhưng lại khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Mặc dù lỗi game là điều thường xuyên xảy ra trong nhiều trò chơi, đặc biệt là một tựa game lâu năm như LMHT. Tuy nhiên với bug Bánh Quy đang nổi tiếng gần đây, Riot đã khiến nó trở nên tồi tệ hơn trước khi sửa được lỗi cũ nhưng phát sinh thêm lỗi mới còn nghiêm trọng hơn.

Mới đây, thánh bug Vandiril đã phát hiện ra một lỗi khủng khiếp hơn so với bug Bánh Quy lần trước. Theo nhà sáng tạo nội dung này, Riot Games tuyên bố họ đã chỉnh sửa lại lỗi trừ đi Năng Lượng do điểm ngọc Bánh Quy. Tuy nhiên, thay vào đó, Riot đã chỉnh sửa sai lầm khi người chơi phát hiện ra họ có thể có Năng Lượng vô hạn chỉ bằng cách bán và hoàn tác Bánh Quy liên tục.

Trước đó, Riot cũng đã dính phải một lỗi nghiêm trọng cũng về Năng Lượng liên quan đến Yuumi rework. Cụ thể, Cô Mèo Ma Thuật có thể tích cộng dồn Nước Mắt Nữ Thần cho đồng đội siêu tốc chỉ bằng cách Quấn Quýt – W qua lại giữa họ. May mắn thay, lỗi này đã được phát hiện và khắc phục ngay trước thời điểm Yuumi xuất hiện ở máy chủ chính thức.

Quay trở lại với lỗi game về Bánh Quy, dù trước đó lỗi khiến tướng cạn kiệt Năng Lượng không thật sự nghiêm trọng khi hiếm vị tướng nào bán đi trang bị của mình ở Đầu Trận. Song với trường hợp lần này, đây chắc chắn là một lỗi gây nên sự mất cân bằng trong trò chơi khi nó cung cấp cho những vị tướng đã bán và hoàn tác Bánh Quy vô hạn Năng Lượng để sử dụng kỹ năng. Nghiêm trọng hơn, một số tướng có kỹ năng tăng sát thương Năng Lượng như Ryze sẽ có lượng sát thương cực kỳ khổng lồ. Bên cạnh đó, những trang bị như Thần Kiếm Muramana hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cũng hưởng lợi rất nhiều từ lượng Năng Lượng vô hạn này.

Dù chưa đưa ra thông báo gì về việc khắc phục lỗi game trên. Nhưng Riot Games cũng đã vô hiệu hóa điểm ngọc Bánh Quy để tránh trường hợp người chơi lạm dụng nó. Hi vọng Riot sẽ đưa ra hướng khắc phục tối ưu nhất cho những lỗi xoay quanh Bánh Quy để đem lại môi trường cân bằng, lành mạnh trong LMHT

Xem thêm: LMHT: Người chơi cho rằng nên loại bỏ Linh Thú Đi Rừng vì lỗi game

#bánh quy #eSports #LMHT #lỗi game #năng lượng vô hạn #Riot

}

Tags: , , , , ,
Các dự án game bị hoãn khiến doanh thu China Mobile Games giảm hơn 30%
LMHT: Riot tiếp tục thay đổi số điểm LP ở bản 13.6

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu