eSports

LMHT: Sivir cùng Qiyana bị giảm sức mạnh ở phiên bản 12.15 sau khi thống trị chế độ xếp hạng đơn

Share this article

Sivir cùng Qiyana ngay lập tức bị Riot sờ gáy sau khi có tỷ lệ thắng tăng đột biến, Riot sẽ giảm sức mạnh của 2 nữ tướng ở phiên bản 12.15.

*Chú thích thuật ngữ:

Hotfix: một bản cập nhật phần mềm được thiết kế để sửa chữa một lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật 

Meta: viết tắt của Most Effective Tactics Available, tạm dịch: Những chiến thuật hiệu quả nhất có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Theo như thông báo mới nhất của Riot về phiên bản 12.15, sẽ có sáu vị tướng bị giảm sức mạnh tại lần cập nhật này. Đây đều là những cái tên quen thuộc tại các bậc xếp hạng cùng tỉ lệ thắng rất cao, bên cạnh việc giảm sức mạnh tướng, Đòn Phủ Đầu và Búa Rìu Sát Thần cũng sẽ bị ‘sờ gáy’ bởi Riot.

Nội dung cập nhật của phiên bản 12.15

Qiyana cùng Master Yi sẽ là hai Sát Thủ bị giảm sức mạnh lần này, đặc biệt là Qiyana khi Nữ Hoàng Nguyên Tố đang thống trị khu vực Đường Giữa ở meta hiện tại với tỉ lệ thắng lên gần 59% (theo lolalytics.com). Ngoài ra, có thể Riot sẽ điều chỉnh những lỗi của Qiyana khi kết hợp cùng Đòn Phủ Đầu – nguyên nhân chính dẫn đến sự bá đạo quá mức của cô. 

Búa Rìu Sát Thần vẫn rất mạnh dù nhiều lần bị nerf

Gwen sẽ là tướng đấu sĩ duy nhất bị Riot giảm sức mạnh, có lẽ “cha đẻ” của LMHT đã cảm thấy sai lầm khi quyết định biến Búp Bê Ước Nguyện trở thành một sát thủ. Lượng sát thương từ những nhát kéo cô nàng không chỉ hiệu quả với các tướng máu giấy mà thậm chí còn là nỗi ác mộng với các tướng chống chịu. Vì vậy, có lẽ Riot sẽ tập trung vào giảm lượng sát thương từ chiếc kéo của cô nàng “barber” có thể gây ra ở phiên bản 12.15. 

Sát thương quá lớn của Gwen dù đã bị giảm sức mạnh

Một tâm điểm khác của đợt giảm sức mạnh sắp tới người hâm mộ nên chú ý đến chính là Sivir, dù không còn mạnh như ở phiên bản 12.13, Nữ Chúa Chiến Trường ở những bậc xếp hạng cao luôn có tỉ lệ thắng vô cùng ổn định. Có lẽ đợt làm lại cho cô nàng của Riot đã khiến cho Xạ Thủ cầm boomerang này trở nên mạnh một cách thái quá. Dù bản hotfix 12.13 đã tăng thời gian hồi chiêu của Gươm Boomerang (Q) và Nảy Bật (W), nhưng bấy nhiêu đó có lẽ vẫn chưa đủ sức khiến cho Sivir yếu đi. Lượt cấm/chọn của Sivir tại các bậc xếp hạng cũng rất cao với hơn 20% (theo leagueofgraphs.com

EDG Viper từng leo lên top 1 Thách Đấu Hàn chỉ với Sivir cho thấy sự bá đạo của cô nàng này

Kết : 

Phiên bản 12.15 sẽ cập bến vào ngày 10/8 sắp tới, dù những thay đổi chính thức vẫn chưa được hé lộ, người hâm mộ vẫn có thể căn cứ những thông tin này để tận dụng những vị tướng trên để có một bậc xếp hạng tốt hơn ở phiên bản hiện tại trước khi chúng trở nên yếu đi. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, về những thay đổi của Riot trong tương lai đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: ‘Bóc mẽ’ cách ‘độn giá’ của Garena, game thủ Việt còn đưa trang phục trở về bậc gốc

#12.15 #200 năm cân bằng #LMHT #qiyana #Sivir

}

Tags: , , , ,
One Punch Man: Thảm họa nào đã được Shibabawa tiên đoán?
Faker ‘ngồi im cũng dính đạn’: Bị ‘đặt điều’ làm toàn bộ tài khoản rank Hàn của VCS ‘bay màu’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu