eSports

LMHT: Riot vội vàng sửa Trừng Phạt vì lối chơi ‘2 rừng’ quá mạnh

Share this article

Với khả năng “hack tiền” mỗi phút trong LMHT, Riot Games đã xóa bỏ đi toàn bộ “thú cưng” của những người chơi không có trang bị đi rừng.

Tại giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, có thể nói phép bổ trợ Trừng Phạt đã có khá nhiều thay đổi làm nhiều người chơi tốn công nghiên cứu. Nhưng thay vì thể hiện sự “bá đạo” trong rừng, hàng loạt game thủ Hàn Quốc lại đem phép bổ trợ này ra đường đơn để “hack tiền”.

14분에 포지션 바꾸는 프리시즌 간식 FLEX 전략

Cụ thể hơn, nhiều game thủ đã đem Trừng Phạt cùng Tốc Biến khi đi đường giữa và mua rồi Hoàn Tác lại Linh Hồn Hỏa Khuyển. Điều này giúp người chơi không tốn tiền mua trang bị nhưng vẫn nhận được nội tại Tinh Linh Rừng Thẳm, từ đó nhận thêm 50 vàng mỗi phút nếu kích hoạt nội tại thành công. Nhờ đó, người chơi vừa có phép bổ trợ đẩy lính (hoặc cướp rừng) nhanh, vừa có “một mạng miễn phí” mỗi 6 phút (300 vàng).

Ở giai đoạn sau của trận đấu, nếu kích hoạt đến cột mốc nhất định, người chơi còn nhận thêm một loạt hiệu ứng tăng tiến sức mạnh. Kết quả là đã có đông đảo game thủ quốc tế học hỏi lối chơi này và đem vào chế độ xếp hạng để “cải thiện elo”.

Không mua trang bị nhưng vẫn có nội tại "thú cưng", nhiều game thủ LMHT đã lợi dụng lỗi game này để leo rank thần tốc.

Không mua trang bị nhưng vẫn có nội tại “thú cưng”, nhiều game thủ LMHT đã lợi dụng lỗi game này để leo rank thần tốc.

Nhận thấy lối chơi này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến LMHT, Riot Games đã buộc phải sửa lại nội tại của trang bị đi rừng một cách vội vàng. Kể từ bây giờ, người chơi sẽ không thể nhận được “thú cưng” nếu không sở hữu trang bị đi rừng.

Xem thêm: Câu nói của Deft xuất hiện trên sóng truyền hình World Cup 2022

#bug #Liên minh huyền thoại #Linh Hồn Hỏa Khuyển #LMHT #lỗi game #Riot #riot games #smite #Tiền Mùa Giải 2023 #Trừng phạt

}

Tags: , , , , , , , , ,
Doinb ‘chơi lớn’ để khẳng định Faker sẽ không rời T1
LMHT: Nhân viên của Riot tự gỡ lệnh cấm của bản thân sau khi bị tố cáo vì feed liên tục

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu