eSports

LMHT: Riot phải tung bản hotfix sớm để nerf Milio

Share this article

Vị tướng thứ 163 của LMHT – Milio tỏ ra rất mạnh ở những bậc Xếp Hạng cao và buộc Riot phải tung bản nerf sớm.

Milio, vị tướng mới nhất của LMHT đã chính thức có mặt tại phiên bản 13.6 được cập nhật vào ngày 22/3 vừa qua. Ngọn Lửa Dịu Êm được thiết kế sẽ trở thành một Hỗ Trợ Thuật Sư với khả năng bảo vệ chủ lực chắc chắn cùng khả năng Thanh Tẩy Diện Rộng. Nhưng Riot Games sớm đã nhận ra Milio đang trở nên quá mạnh.

Vì thế, Milio sớm nhận được hotfix từ phía Riot để giảm sức mạnh của cậu – đồng thời Ngọn Lửa Dịu Êm cũng trở thành vị tướng mới bị nerf nhanh nhất kể từ khi ra mắt trong lịch sử LMHT. Theo Riot Games, lý do chính khiến họ buộc phải giảm sức mạnh Milio nằm ở màn trình diễn hủy diệt của cậu bé ở bậc Xếp Hạng cao.

Theo trang thống kê op.gg, Milio đã có tỷ lệ thắng hơn 52% dù có tới 20% tỷ lệ Chọn ở ngày đầu ra mắt. Đây là một trường hợp đặc biệt khi một vị tướng mới được ra mắt đã có tỷ lệ thắng ấn tượng dù có rất nhiều người chơi thử, tập luyện Milio. Từ đó, có thể kết luận Milio đã được xây dựng với sức mạnh hơi quá mất cân bằng so với mặt bằng chung của LMHT. Cũng vì thế mà Riot Games sẽ giảm sức mạnh Milio trong bản hotfix như sau:

Nội Tại – Nổi Lửa!:
  • Tỉ lệ Sức Mạnh Công Kích của đồng đội giảm từ 15% – 50% xuống 15% – 35%.
Kỹ năng W – Lửa Trại Ấm Cúng:
  • Hồi máu giảm từ 80 – 200 xuống 70 – 150.
Kỹ năng E – Cái Ôm Ấm Áp:
  • Giá trị lá chắn giảm từ 60 – 180 (+30% Sức Mạnh Phép Thuật) xuống 60 – 140 (+25% Sức Mạnh Phép Thuật).
  • Thời gian hồi chiêu tăng từ 17 – 13 giây lên 18 – 14 giây.

Với lần nerf này, Milio sẽ không thể tiếp thêm sát thương cho đồng minh mạnh mẽ được như trước. Tuy vậy, 35% Sức Mạnh Công Kích cũng là một con số không hề nhỏ so với lượng sát thương mà Hỗ Trợ Thuật Sư thông thường có thể làm được. Giá trị lá chắn từ E – Cái Ôm Ấm Áp cũng bị giảm song may mắn thay Riot Games không hề điều chỉnh đến lượng tốc độ di chuyển cộng thêm

Người chơi vẫn đang tiếp tục thử cũng như tập luyện với Milio, đồng thời tìm ra những đối tác hoàn hảo dành cho Ngọn Lửa Dịu Êm. Milio là một vị tướng dễ để làm quen ngay cả đối với những người chơi mới, tuy nhiên bản cập nhật này sẽ giúp cậu bé trở nên cân bằng hơn khi được sử dụng bởi các cao thủ.

Xem thêm: LMHT: Sửa lỗi Bánh Quy, Riot vô tình tạo ra bug mới giúp tướng có Năng Lượng vô hạn

#13.6 #eSports #Hotfix #LMHT #milio #Nerf

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Riot tiếp tục thay đổi số điểm LP ở bản 13.6
LMHT: Bang cùng toàn bộ đội hình T1 ghi tên mình vào Hall of Fame của Esports Hàn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu