eSports

LMHT: Riot khẳng định sẽ đổi mới hệ thống đầu hàng trong năm nay

Share this article

Cùng với những đổi mới về gameplay, cách mạng về hệ thống giao diện và lối chơi mới, Riot đang tính đến việc chỉnh sửa lại hệ thống đầu hàng  cho LMHT.

Trong giai đoạn tiền mùa 6, Riot đã hé lộ rất nhiều thứ để biến LMHT thành phiên bản 2.0 với những đổi mới toàn diện. Có thể kể đến cuộc cách mạng về gameplay khi chỉnh sửa từ những thứ đơn giản nhất (xóa các trang bị) cho đến việc làm lại hàng loạt xạ thủ. Cũng có thể kể đến một hệ thống đánh rank mới cùng giao diện chọn tướng mới với cơ chế giống như kiến tạo đội. Tuy nhiên có một điều khá quan trọng nhưng đang bị bỏ quên, đó là hệ thống đầu hàng. Trong suốt 5 năm ra mắt, hệ thống đầu hàng vẫn chưa có một lần đổi mới nào và nó đang tỏ ra khá “cũ kĩ” so với những cái mới mà Riot đem lại cho game thủ LMHT.

surrender

Hệ thống đầu hàng được cho là cũ kĩ và không phù hợp với những thay đổi chóng mặt của LMHT giai đoạn tiền mùa 6

Đáp ứng yêu cầu đó, ngày hôm qua trên trang trả lời trực tuyến ask.fm, Riot.Lyte – trưởng phòng thiết kế và hệ thống hành vi của LMHT đã có những chia sẻ về hệ thống đầu hàng hiện nay. Khi được hỏi về việc “tha thứ” cho các game thủ vào trận với những người đồng đội bị disconnect, Riot.Lyte đã chia sẻ rất thẳng thắn:

Chúng tôi chắc chắn sẽ có một vài thay đổi về hệ thống đầu hàng trong năm 2016 này. Nó sẽ bao gồm cả việc reset lại các trận đấu mà không bị trừ điểm khi bạn cùng đội với các game thủ bị disconnect (tất nhiên ngoại trừ các game thủ bị disconnect). Chúng tôi sẽ thông tin thêm cho các bạn sau.

ask

Đây là một động thái cho thấy Riot đang rất hiểu tâm lý của các game thủ. Hãy đặt mình vào trường hợp của những game thủ thi đấu 4 hay thậm chí 3vs5, chắc chắn việc thất bại là điều khó tránh khỏi và thất bại này không phải đến từ kĩ năng kém mà do đội không đủ người để thi đấu. Nếu các game thủ được “tha thứ” và không tính những trận đấu bị thua do thiếu người đó thì quả thực đây là một thay đổi rất tuyệt vời!

[fresh_embepost pid=”249891″ ]

}

Tags: , ,
Webgame Ma Hiệp đầu tiên tại Việt Nam ấn định ngày khai hỏa
Tàu hỏa: Thứ phương tiện kì dị và bất tử trong GTA V

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu