eSports

LMHT: Riot Games tự tin ping ở máy chủ mới chỉ có bằng hoặc tốt hơn Garena trong thời gian ngắn

Share this article

Với việc đường truyền LMHT trở nên “mượt mà” hơn, trải nghiệm của game thủ Việt sẽ tuyệt vời hơn và sẽ dễ dàng tạo đột biệt trong Summoner’s Rift.

Những ngày vừa qua, thông tin về việc máy chủ LMHT Việt Nam được Garena chuyển giao cho VNG cũng như Riot Games đang được rất nhiều game thủ bàn tán. Nhưng ngoài những vấn đề về dữ liệu tài khoản, trải nghiệm của người chơi tại máy chủ của Riot Games cũng đang được quan tâm không kém.

Trong số đó, Riot Games vô cùng tự tin và khẳng định rằng tốc độ đường truyền ít nhất là bằng hiện tại, còn đa số đều sẽ “mượt” hơn chỉ trong một thời gian ngắn:

Thông báo của Riot Games.

Thông báo của Riot Games.

“Dù đa số các khu vực sẽ được hưởng ping tốt hơn, nhưng vẫn có một số khu vực sẽ bị tăng ping hơn một chút (tăng 10 – 20ms) vào thời điểm ra mắt — cụ thể là một phần của Việt Nam và Thái Lan.” – Riot Games nói về độ trễ đường truyền.

Đường truyền LMHT hứa hẹn sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn.

Đường truyền LMHT hứa hẹn sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn.

Theo thông báo ấy, chỉ số ping sẽ tăng 10-20ms ở một số khu vực tại Việt Nam. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tương đối lớn đến trải nghiệm chơi game của cộng đồng. Tuy nhiên, nhiều người đồn đoán đây là giai đoạn mà Riot Games xây dựng cũng như lắp đặt máy chủ mới cho khu vực Việt Nam.

Và sau một khoảng thời gian ngắn, độ trễ đường truyền sẽ có “tốc độ ít nhất là bằng với hiện tại và đa số là sẽ nhanh hơn” so với máy chủ Garena hiện tại. Việc này hứa hẹn sẽ giúp các game thủ Việt tự tin thể hiện kỹ năng cũng như bản lĩnh trong Summoner’s Rift mà không lo lắng bị ping làm ảnh hưởng.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ kỹ năng mới của Neeko – tàng hình cho đồng đội, phân thân cũng có kỹ năng

#đường truyền mạng #Garena #Liên minh huyền thoại #LMHT #ping #riot games #Riot thiết lập đường truyền riêng cho LMHT #vcs #vng

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Đối tượng tài khoản nào sẽ được Riot Games hỗ trợ đền bù khi bị thất thoát vật phẩm trong quá trình chuyển đổi?
GAM Esports úp mở thư từ Riot, fan đồn đoán MSI hoặc CKTG 2023 sẽ tổ chức tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu