eSports

LMHT: Riot Games ra mắt tính năng giúp streamer nhận doanh thu từ việc bán skin

Share this article

Với tính năng mới này, nhiều streamer hứa hẹn sẽ chuyển sang “bán hàng online” và nhận được rất nhiều doanh thu từ việc bán skin LMHT.

Trong quá khứ, Riot Games cũng như Garena vẫn thường ra mắt những sự kiện mới lạ để bán các trang phục trong LMHT, thường thì 100% doanh thu vẫn sẽ rơi vào túi của nhà phát hành.

Giờ đây, game thủ LMHT có thể ủng hộ các content creator mình yêu thích khi mua trang phục.

Giờ đây, game thủ LMHT có thể ủng hộ các content creator mình yêu thích khi mua trang phục.

Nhưng mới đây, Riot Games đã ra mắt một tính năng mới giúp những content creator (streamer, YouTuber, tuyển thủ chuyên nghiệp,…) nhận được doanh thu từ việc bán trang phục trong LMHT.

Scrolling Store

Cụ thể hơn, tính năng này sẽ được thử nghiệm tại Bắc Mỹ, Brazil, Ý và Đức, sản phẩm thử nghiệm đầu tiên sẽ là những trang phục, vật phẩm trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú. Theo đó, những content creator sẽ quảng bá những vật phẩm, trang phục với fan hâm mộ của mình kèm theo một đường link độc quyền, content creator sẽ nhận được 5-10% doanh thu bán trang phục nếu fan hâm mộ mua vật phẩm qua đường link ấy.

Dĩ nhiên, người chơi sẽ không được giảm giá khi mua trang phục qua đường link này, nhưng nó sẽ giúp các content creator nhận thêm doanh thu và gia tăng thu nhập trong cộng đồng LMHT.

Making Purchase

Với tính năng này, các streamer, YouTuber,… có thể giúp Riot Games quảng bá trang phục mới một cái giá “phải chăng”. Theo thông báo, tính năng này sẽ được thử nghiệm từ ngày 14/7 đến 9/8, nếu nó hoạt động thành công thì Riot Games sẽ đưa nó trở thành tính năng vĩnh viễn và “phủ sóng toàn cầu” tính năng này.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ hiệu ứng kỹ năng trang phục và nội dung trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

#content creator #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #skin #star guardian #streamer #Sự kiện #tính năng mới #Trang phục #Vệ Binh Tinh Tú

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Riot cho ra mắt phần mới của nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú, cộng đồng vẫn chê ‘không bằng Tốc Chiến’
Cộng đồng bức xúc vì Riot ra luật ngặt nghèo khiến Bjergsen không thể tham dự giải LMHT của ‘YouTuber triệu phú’ MrBeast

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu