eSports

LMHT: Riot Games hé lộ chiêu cuối mới của Kayle 2023

Share this article

Cộng đồng LMHT đang lan truyền hình ảnh chiêu cuối mới của Kayle, cô nàng này có khả năng gây ra một lượng sát thương khổng lồ trong thời gian bất tử.

Thời gian gần đây, Kayle đã dần trở nên “mất hút” trong meta và không xuất hiện trên các BXH hay các giải đấu lớn suốt một thời gian dài. Do đó, Thiên Thần Phán Quyết bị xem là cái tên khá yếu ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, cộng đồng LMHT đã lan truyền hình ảnh về chiêu cuối mới của Kayle phiên bản 2023:

New Kayle’s Ultimate 2023

Theo tìm hiểu, đây là hình ảnh do chính Riot Games chia sẻ để hé lộ về thay đổi sắp tới của Kayle. Chi tiết hơn, chiêu cuối mới của Kayle sẽ có tầm gây sát thương rộng hơn trước và tương đương với tầm đánh của bản thân. Đây sẽ là kỹ năng gây sát thương khá hữu ích vào những thời khắc then chốt.

Chiêu cuối mới của Kayle có tầm gây sát thương khá rộng so với trước kia.

Chiêu cuối mới của Kayle có tầm gây sát thương khá rộng so với trước kia.

Đặc biệt, theo như Riot Games tiết lộ thì cô nàng này có thể tấn công trong khi đang kích hoạt chiêu cuối, đây là một bước thăng tiến sức mạnh khá lớn dành cho Kayle so với trước kia.

Ở bản cập nhật hiện tại, "Kayle có thể di chuyển nhưng không thể tung ra đòn đánh hoặc kỹ năng trong lúc thi triển chiêu cuối".

Ở bản cập nhật hiện tại, “Kayle có thể di chuyển nhưng không thể tung ra đòn đánh hoặc kỹ năng trong lúc thi triển chiêu cuối”.

Bởi trong các pha giao tranh kịch tính, việc Kayle có 3 giây bất tử của Thần Linh Định Đoạt là khá quan trọng, tuy nhiên nó cũng tước đi khả năng tung ra kỹ năng hoặc đòn đánh khi kích hoạt chiêu cuối. Điều ấy làm cho Kayle thiếu hụt đáng kể lượng sát thương vào những khoảnh khắc quan trọng.

Vậy nên với việc thoải mái gây sát thương trong 3 giây bất tử, khả năng cao vị tướng này sẽ có màn “comeback” mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Zac hóa ‘tướng 200 năm’ mới khi đứng top 1 tỷ lệ thắng ở 3 vị trí rank đơn

#Kayle #kayle rework #leak #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Riot Games ra mắt ‘siêu máy chủ’ cho khu vực châu Âu – nơi tập luyện của các đội tham dự MSI 2023
LMHT: Tyler1 một lần nữa bức xúc với Riot khi gặp bug trong game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu