eSports

LMHT : Riot công bố chính xác ngày ra mắt phần tiếp theo của ‘siêu phẩm’ Arcane

Share this article

Sau sự thành công của Arcane mùa 1, người hâm mộ chuẩn bị chào đón mùa tiếp theo của series phim.

Thành công vang dội của Arcane mùa 1

Không chỉ thu hút người hâm mộ qua lối chơi, tạo hình nhân vật hay đồ họa – LMHT còn sở hữu những video ca nhạc, phim ngắn triệu view hay xuất sắc. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Riot Game “làm phim còn giỏi hơn làm game” và Arcane chính là minh chứng rõ ràng cho điều đó. 

Nội dung Arcane xoay quanh hai chị em Vi và Powder

Dựa trên bối cảnh của LMHT, Arcane theo chân hai chị em, Vi (Hailee Steinfeld) và Powder (Ella Purnell), những người thấy mình ở hai mặt đối lập trong cuộc xung đột giữa thành phố giàu có Piltover cùng thành phố nghèo Zaun. Bị chia cắt từ khi còn nhỏ, Powder lớn lên thành người bảo trợ của Silco (Jason Spisak), trong khi Vi được cho là đã chết trong nhiều năm cho đến khi một người thi hành án tên là Caitlyn (Katie Leung) giải thoát cô khỏi nhà tù để đổi lấy sự giúp đỡ của cô. Đồng thời, căng thẳng tiếp tục gia tăng giữa các thành viên hội đồng của Piltover khi họ tranh luận về cách hành động tốt nhất để kiểm soát việc sản xuất cũng như sử dụng Hextech.

Chỉ riêng thị trường Trung Quốc, Arcane cán mốc 130 triệu lượt xem ngay những ngày đầu ra mắt

Có một thực tế là Arcane đã được đón nhận rất nhiều khen ngợi đến từ cả giới phê bình và người hâm mộ, bộ phim này cũng càn quét những bảng xếp hạng, giải thưởng trong đầu năm 2022. Do đó, sau tập cuối cùng của mùa 1, Netflix đã nhanh chóng công bố mùa thứ hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung – những người lồng tiếng của Vi, Jinx và Caitlyn sẽ trở lại. 

Riot công bố ngày ra mắt Arcane Bridging The Rift

Sự xác nhận của một số diễn viên lồng tiếng sẽ trở lại vào mùa 2 đảm bảo rằng Arcane sẽ vẫn tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, tuy nhiên điều này không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Đoạn giới thiệu ngắn về Arcane mùa 2 bao gồm một tiếng tích tắc ngắn mà một số người tin rằng đó là nhịp tim kim loại của Warwick. Trong trò chơi, Warwick là một người đàn ông giống như người sói – kết quả của một cuộc thử nghiệm. Có khả năng, trong Arcane, Warwick sẽ xuất hiện ở một diện mạo mới với tư cách là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Tweet mới đây về ngày ra mắt của Arcane Bridging The Rift

Và mới đây, đội ngũ sản xuất của Arcane đã xác nhận sẽ ra mắt Bridging The Rift vào 4/8 sắp tới, các tập mới sẽ được nhập vào thứ 5 hàng tuần. Nội dung đoạn tweet thông báo này còn bao gồm một video hậu trường về cách họ sản xuất, dàn dựng bộ phim đình đám này.

Kết

Đây là thông báo đáng mừng đến với người hâm mộ, đặc biệt là những người đang trông ngóng những diễn biến tiếp theo của Arcane. Hi vọng Arcane Bridging The Rift sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích tốt trong tương lai sau khi tập phim đầu tiên được công chiếu trên Netflix vào ngày 4/8 tới đây.

Xem thêm: LMHT: Lỗi nghiêm trọng biến Ornn thành kẻ troll game?

#Arcane #Jinx #LMHT #riot games #Season 2 #Vi

}

Tags: , , , , ,
Bị đổ là nguyên nhân thất bại của BLG, Bin còn bị tố thiếu tôn trọng đối thủ
LMHT: Vừa cập nhật bản mới, nhiều game thủ đã bức xúc vì bỗng nhiên mất trang phục

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu