eSports

LMHT: Rammus Đường Trên đạt tỷ lệ thắng cao cùng hướng build mới

Share this article

Lối chơi Rammus Đường Trên đang được nhiều người chơi LMHT trên thế giới sử dụng và đạt hiệu quả cao bất ngờ.

Rammus đã từng là một hiện tượng trong meta của LMHT ở thời điểm Tiền Mùa Giải 2023 nhờ vào những trang bị Chống Chịu mới. Ngoài ra, dọn quái Rừng cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều đã giúp Rammus Đi Rừng nhanh chóng có tỷ lệ thắng cao trong những trận đấu Xếp Hạng. Tuy nhiên, sau thay đổi với món trang bị trấn phái Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi, Rammus dần mất hút và để mất vị trí dẫn đầu vào tay các Maokai hay Zac.

Rammus Đi Rừng từng là một hiện tượng lớn ở Tiền Mùa Giải 2023

Nhưng mới đây Tê Tê Gai đang có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ, nhưng lại ở vị trí Đường Trên cùng lối lên trang bị cực lạ. Hiện tại, Rammus Đường Trên đang có tỷ lệ thắng lên tới 54,55% ở bậc Xếp Hạng Kim Cương trở lên, đồng thời cũng được những cao thủ nổi tiếng như Thebausfss ưa chuộng. Đáng chú ý hơn khi Rammus trước đó đã bị Riot giảm một vài chỉ số cơ bản cũng như sát thương từ kỹ năng Q của hắn. Ngoài ra, những trang bị ưa thích cũng không nhận được bất kỳ tăng sức mạnh nào, nhưng Rammus Đường Trên vẫn đạt tỷ lệ thắng cao ấn tượng.

Rammus Đường Trên đạt tỷ lệ thắng cao tại phiên bản 13.5

Có thể thấy, xu hướng Rammus Đường Trên dù chưa được lựa chọn nhiều bởi đông đảo người chơi. Song các cao thủ đã bắt đầu xem Tê Tê Gai là một mối nguy hiểm với 5,7% tỷ lệ cấm. Với khả năng khắc chế đại đa số các tướng Đấu Sĩ, Rammus Đường Trên cung cấp cho đội hình một dàn chứng siêu vững chắc. Ngoài ra, tương tự như Malphite, Rammus cũng là một quân bài tẩy mạnh mẽ đối với những đội hình giàu Sát Thương Vật Lý.

Dù bảng Ngọc không có mấy thay đổi, song hướng lên trang bị của Rammus Đường Trên lại hoàn toàn khác biệt so với khi Đi Rừng. Tê Tê Gai sẽ hướng đến Giáp Vai Nguyệt Thần thay vì “người bạn cũ” Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi. Với Nội Tại Thần Thoại tương tự khi giúp Rammus gia tăng thêm Giáp và Kháng Phép, Giáp Vai Nguyệt Thần sẽ có giá thành thấp hơn nhiều giúp cho Tê Tê Gai vẫn tạo ra ảnh hưởng không nhỏ dù có bị dẫn trước. Giáp Vai Nguyệt Thần cũng giúp gia tăng thêm sát thương sau mỗi lần Rammus khống chế kẻ địch. Với lối đánh thiên về giao tranh và hỗ trợ cho những người đồng đội, sự đa dụng này chắc chắn là yếu tố chính làm nên tỷ lệ thắng cao bất ngờ của Rammus Đường Trên

Theo nội dung phiên bản 13.6, Riot sẽ không có bất kỳ động thái nào đối với Tê Tê Gai. Người chơi có thể ưu tiên sử dụng vị tướng này như một quân bài tẩy, hoặc như sự bổ sung cho đội hình thiếu Đỡ Đòn trong những trận đấu Xếp Hạng sắp tới

Xem thêm: LMHT: Vayne, Talon nhận buff chất lượng tại phiên bản 13.6

#13.5 #13.6 #build #Đường trên #eSports #LMHT #Rammus #tỷ lệ thắng cao

}

Tags: , , , , , , ,
T1 hủy diệt DK với kết quả 2-0, Faker lại cán mốc kỷ lục mới tại LCK
LMHT: Học cách chơi Cho’Gath Đường Dưới như T1 Gumayusi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu