eSports

LMHT: Ra mắt trang phục Cá Tháng Tư cho Yuumi, Nidalee, Kled và Kindred

Share this article

Thay vì ra mắt chủ đề trang phục mới, Riot đã đưa trở lại chủ đề cũ là “Chó Mèo Đại Chiến” cho các vị tướng LMHT như Yuumi, Nidalee, Kled và Kindred.

Cách đây gần một tuần, Riot Games đã tiết lộ khá nhiều về lịch trình làm lại tướng và ra mắt các trang phục mới cho LMHT, tuy nhiên “công ty làm nhạc” này lại không hề chia sẻ về sự kiện Cá Tháng Tư sắp tới dành cho tựa game moba của mình.

Mãi đến hôm nay, Riot Games mới chính thức hé lộ loạt trang phục mới với chủ đề Cats vs Dogs (Chó Mèo Đại Chiến) nhân dịp Cá Tháng Tư:

Cats vs Dogs (April Fools) Skins | PBE Preview

Theo trailer về loạt trang phục này, 4 cái tên sẽ nhận được trang phục Cá Tháng Tư trong sự kiện “Chó Mèo Đại Chiến” năm nay là Yuumi, Kindred, Kled và Nidalee.

Hình nền trang phục Shiba Yuumi và Kittalee Nidalee

Hình nền trang phục Shiba Yuumi và Kittalee Nidalee

Hình nền trang phục Woof and Lamb Kindred và Kibble-Head Kled.

Hình nền trang phục Woof and Lamb Kindred và Kibble-Head Kled.

Bên cạnh đó, những trang phục cũ của chủ đề Cá Tháng Tư này khả năng cao cũng sẽ có những tương tác đặc biệt với những cái tên mới. Trong số đó, “phe Mèo” sẽ có Meowkai, Pretty Kitty Rengar và Meowrick, còn “phe Chó” sẽ có Corgi Corki, Fuzz Fizz (và bản Hàng Hiệu).

Ngoài loạt trang phục này, cộng đồng LMHT cũng có thể kỳ vọng Riot Games sẽ ra mắt một chuỗi nhiệm vụ với những phần thưởng hấp dẫn hơn nhiều so với bình thường. Bởi cách đây một thời gian, Riot Games đã “quên” không ra mắt sự kiện liên quan đến dòng trang phục Bội Ước, vậy nên công ty này có lẽ sẽ “đền bù” cho người chơi trong dịp Cá Tháng Tư.

Xem thêm: LMHT: Nper đăng story úp mở, fan đồn đoán sắp có thành viên rời SE

#1/4 #april fool #cá tháng tư #Chó Mèo Đại Chiến #Kindred #Kled #Liên minh huyền thoại #LMHT #Nidalee #skin #Trang phục #Yuumi

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
LMHT: Hướng dẫn nhận trang phục miễn phí mới nhất hôm nay
Game thủ chi số tiền cực khủng để mua mọi trò chơi Wii U và 3DS trước khi cửa hàng đóng cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu