eSports

LMHT: PandaC – Đường Trên mới của LNG chịu áp lực nặng nề sau màn trình diễn bạc nhược

Share this article

LNG đã bổ sung một Đường Trên trẻ tuổi – PandaC sau khi Ale gặp vấn đề và không thể tiếp tục thi đấu. Nhưng có vẻ chàng trai 19 tuổi này đang phải chịu nhiều áp lực khi thi đấu bên cạnh những người đồng đội tài năng.

Vì nhiều vấn đề liên quan đến tiền nong với LNG Esports, Đường Trên chủ lực của đội tuyển này – Ale đã không tham gia thi đấu trong thời gian gần đây. Nên Qi “PandaC” Xin được chuyển từ dự bị lên đội hình chính thức để thay thế vị trí của Ale. 

Xích mích với Doinb, Ale tỏ ra hối hận vì đã ở lại LNG

Nhưng mọi chuyện có lẽ đang không ổn với tuyển thủ trẻ sinh năm 2003 của LNG. PandaC luôn phải chịu vô vàn áp lực khi thi đấu cùng với Cựu Vương CKTG 2019 – Doinb và người Đi Rừng thiên tài Tarzan. Điều này cũng khiến anh có một màn thể hiện thất vọng trong những trận đấu gần đây, nhất là trận thua trước RA.

PandaC đang phải chịu vô vàn áp lực khi thi đấu bên cạnh những đàn anh giỏi

Đặc biệt trong trận đấu với RA – một đội tuyển top dưới, PandaC cũng như tập thể LNG đã thi đấu vô cùng bạc nhược và thất bại trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Sau khi kết thúc, PandaC đã phải cố lau đi nước mắt của mình, có lẽ chàng trai trẻ tuổi đang phải chịu đựng rất nhiều áp lực khi ngồi vào vị trí của Ale.

PandaC bật khóc trong trận đấu với RA

Mới đây, Ale cũng đã có một số chia sẻ về PandaC như sau: “Các bạn nên biết sau trận đấu với V5. PandaC đã tới cửa hàng RAWSON để mua một ít thức ăn. Tại RAWSON, người thu ngân đã nói với PandaC rằng: ‘Hôm nay anh thi đấu thật tệ.’ ”. Dù không thể phủ nhận LMHT đã trở thành một tựa game vô cùng phổ biến, nhưng bị người hâm mộ nói ra những lời như vậy trực tiếp chắc chắn sẽ mang một trải nghiệm tồi tệ cho Đường Trên mới của LNG.

Ale kể về PandaC trên stream của mình

Kết:

Con đường thi đấu chuyên nghiệp chỉ vừa mới mở ra cho chàng trai 19 tuổi này. PandaC cần phải vượt qua những áp lực hiện tại để thi đấu tốt hơn trong thời gian tới. Đặc biệt khi những trận đấu ở LPL đang trở nên vô cùng cam go để tranh giành những vị trí tốt nhất.

Xem thêm: LMHT: Không thể luyện tập vì lũ lớn dẫn đến sập máy chủ, Ruler tổ chức custom có sự tham gia của thành viên T1

#áp lực #eSports #LMHT #LNG #LPL #PandaC

}

Tags: , , , , ,
Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam
Lịch thi đấu Playoffs giải LCK Mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu