eSports

LMHT: Nữ game thủ bị tố ‘mượn nick sống ảo’, giả danh khoe top 16 Thách Đấu trong sự kiện giành RP

Share this article

Bị “vạch trần” sau khi “fake rank sống ảo”, một nữ game thủ LMHT đã bị cộng đồng ném đá tới tấp trong sự kiện viết “Bí Kíp Leo Rank”.

Cách đây một tuần, Game4V đã cùng group LMHT Chia Sẻ Cùng Thách Đấu ra mắt sự kiện “Bí Kíp Leo Rank” (từ ngày 2/8 đến 22/8). Trong sự kiện này, những người chơi viết “cẩm nang” leo rank, hướng dẫn mẹo sử dụng tướng,… sẽ nhận được những phần quà từ 199 đến 799 RP tùy chất lượng bài viết.

Những ngày vừa qua đã có rất nhiều “cẩm nang leo rank” chất lượng được chia sẻ bởi các game thủ trong group. Nhiều người thậm chí còn “khoe khéo” mức rank “khủng” của bản thân để tăng phần “uy tín” cho mẹo chơi của mình.

Một nữ game thủ đã khoe mức rank top 16 Thách Đấu trong sự kiện này.

Một nữ game thủ đã khoe mức rank top 16 Thách Đấu trong sự kiện này.

Trong số đó, một cô nàng có tên K.A đã khiến đông đảo game thủ LMHT quan tâm, lý do vì cô nàng này đã khoe tài khoản top 16 Thách Đấu của mình trong bài viết. Có thể nói đây là một mức rank khá cao so với những nữ game thủ LMHT, vậy nên có rất nhiều người tò mò về mẹo chơi đã giúp cô nàng lọt top Thách Đấu.

Bài viết của nữ game thủ K.A "fake rank".

Bài viết của nữ game thủ K.A “fake rank”.

Nhưng sau khi bài đăng của K.A được lan truyền rộng rãi, cô nàng này đã khiến nhiều game thủ nghi ngờ cả về chất lượng bài viết cả mức rank của cô nàng. Vậy là ban tổ chức sự kiện đã tìm hiểu và phát hiện K.A là một người “fake rank” – mượn tài khoản đi khoe rank.

Ban tổ chức "vạch trần sự thật" về tài khoản mà K.A "photoshop tên" và khoe trước đó.

Ban tổ chức “vạch trần sự thật” về tài khoản mà K.A “photoshop tên” và khoe trước đó.

“Sự thật là bạn K.A chơi chung nick với chủ acc, sau đó xin mượn nick để đăng group cho bài viết tăng uy tín, bạn K.A có hứa là sẽ photoshop để không ai nhận ra. Nhưng trong group cũng rất nhiều bạn nữ có trình thật, bức xúc về bài viết gian dối, thiếu tính chuyên môn nên đã truy ra được lịch sử.” – sự thật về tài khoản top 16 Thách Đấu mà K.A tự nhận là của mình.

Nữ chủ nhân thật sự của tài khoản top Thách Đấu lên tiếng đính chính.

Nữ chủ nhân thật sự của tài khoản top Thách Đấu lên tiếng đính chính.

Sau khi sự thật về tài khoản top 16 Thách Đấu được làm sáng tỏ, đã có rất nhiều game thủ mỉa mai, chỉ trích và ném đá cô nàng K.A “fake rank sống ảo” với mục đích giành giải thưởng RP.

“Fake rank để bài viết thêm uy tín.”

“Quê.”

“Cứ thích sống ảo làm chi không biết.”

“Thế là thách đấu fake à.”

“Ảo fame.”

Nhiều game thủ ném đá cô nàng đã "fake rank sống ảo" trong sự kiện dành cho cộng đồng LMHT.

Nhiều game thủ ném đá cô nàng đã “fake rank sống ảo” trong sự kiện dành cho cộng đồng LMHT.

Xem thêm: 10 năm kể từ ngày Garena tuyên bố thưởng 100 triệu cho ai hack được LMHT, tựa game này giờ tràn ngập hack cheat

#bí kíp leo rank #drama #fake rank #Liên minh huyền thoại #LMHT #nữ game thủ #nữ game thủ LMHT #scandal #Thách Đấu #top thách đấu

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: Xe tải ‘tình thương’ một lần nữa xuất hiện trong cặp trận T1 đối đầu với Nongshim RedForce
Final Fantasy 7 Rebirth nếu là game thế giới mở sẽ thế nào?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu