Game Mobile

LMHT Mobile sẽ được chơi đầu tiên trên điện thoại Oppo?

Share this article

Nhiều đồn đoán cho hay, phiên bản thử nghiệm sắp tới của LMHT Mobile sẽ có trên máy Oppo đầu tiên.

LMHT Mobile (League of Legends: Wild Rift) vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người chơi trong nước và quốc tế. Thông tin về phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi MOBA này luôn được game thủ mong đợi. Một số nguồn tin cho hay, Oppo sẽ là thiết bị được chơi game đầu tiên.

LMHT Mobile sẽ được chơi đầu tiên trên điện thoại Oppo?

Thực tế, việc trò chơi ra mắt trên một nền tảng nhất định không phải là chuyện hiếm gặp. Chúng ta đã biết đến trường hợp của Fortnite Mobile khi Epic Games ban đầu chỉ vận hành thử nghiệm trên Samsung hay như Call of Duty: Mobile cũng tương tự (dù chỉ trên giả thuyết).

Do đó, việc thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobile diễn ra đầu tiên với dòng Oppo cũng là điều không quá bất ngờ, nếu có. Oppo vốn là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc, tên tuổi không hề kém cạnh các dòng như Xiaomi, Huawei… Thời gian gần đây, hãng điện thoại này có những động thái cho thấy chú trọng sản xuất thiết bị chuyên biệt dành cho chơi game – điện thoại gaming (như ta đã thấy với ASUS ROG Phone 2).

LMHT Mobile sẽ được chơi đầu tiên trên điện thoại Oppo?

Trường hợp thử nghiệm LMHT Mobile trước tiên bản tiếng Trung hoàn toàn có thể xảy ra và việc Oppo giành được quyền cho chạy thử nghiệm game của Riot là khả dĩ. Hơn thế nữa, Tencent là đơn vị phân phối trực tiếp LoL Mobile ở đại lục, từ lâu với Oppo, Tencent là đối tác quan trọng. Vương Giả Vinh Diệu là sản phẩm hợp tác điển hình.

LMHT Mobile sẽ được chơi đầu tiên trên điện thoại Oppo?

Thông tin mới đây được chia sẻ cho thấy một khả năng khả dĩ LMHT Mobile thử nghiệm trên máy Oppo. Một dấu hiệu khác nữa để chọ ta suy luận rằng trong lễ kỷ niệm 10 năm tuổi LMHT PC, Oppo là đơn vị tài trợ cho sự kiện này. Vậy nên khả năng hợp tác sâu hơn qua bản mobile là có thể.

LMHT Mobile sẽ được chơi đầu tiên trên điện thoại Oppo?

Tuy nhiên, đó vẫn ở dạng tiềm năng mà thôi bởi phía NSX hay NPH chưa lên tiếng chính thức. Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian để có thông báo chính thống.

}

Tags: , ,
Bomb Masters: Game bomb nhưng mang lối chơi của Gunbound cực thú vị
13 game mobile hấp dẫn dự kiến phát hành tại Việt Nam trong tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu