eSports

LMHT: Milio xứng đáng là tướng mới cân bằng nhất của Riot

Share this article

Milio dường như là minh chứng cho việc Riot Games có thể tạo ra một vị tướng thật sự cân bằng, khác với những trường hợp “200 năm” trước đây.

Milio, vị tướng mới nhất của LMHT vừa xuất hiện tại phiên bản 13.6 vào ngày 22/3 vừa qua. Ngọn Lửa Dịu Êm được đánh giá là một tướng tương đối cân bằng trong thời điểm hiện tại của trò chơi.

Thông thường, những tướng mới của LMHT sẽ có xu hướng mạnh quá mức, hoặc yếu đến mức thê thảm buộc đội ngũ phát triển phải thực hiện hotfix hay một số phiên bản cân bằng để điều chỉnh chúng hợp lý hơn. Nhưng ở trường hợp của Milio thì hoàn toàn khác, Ngọn Lửa Dịu Êm đang có tỷ lệ thắng tương đối hoàn hảo – 50,16% dù có tỷ lệ chọn lên tới 21,7%

Tỷ lệ thắng của Milio khá hoàn hảo ở thời điểm hiện tại

Dù Riot cũng đã phải có một bản hotfix để nerf nhẹ Milio, song tỷ lệ thắng của cậu trước khi bị giảm sức mạnh cũng chỉ ở mức 51%, không quá mạnh để gọi là mất cân bằng. Ngoài ra, tỷ lệ Cấm Chọn của Milio cũng vô cùng ấn tượng nhưng vì cậu là tướng mới tại phiên bản này. Người chơi sẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa để đánh giá chỉ số Cấm Chọn của Ngọn Lửa Dịu Êm.

Là một vị tướng Hỗ Trợ với bộ kỹ năng siêu đa dụng, Milio có thể bảo kê chủ lực tận răng nhờ khả năng Hồi Máu, Lá Chắn hay thậm chí là Thanh Tẩy diện rộng. Ngọn Lửa Dịu Êm cũng có thể tăng thêm tầm đánh cho đồng minh thích hợp cho những tình huống trao đổi cũng như giúp chủ lực giữ được khoảng cách an toàn.

Dù Milio có thể sẽ tiếp tục được thay đổi trong những phiên bản sắp tới của LMHT. Tuy nhiên tỷ lệ thắng của Ngọn Lửa Dịu Êm đang ở mức an toàn để sử dụng. Đây được xem là thành công lớn của Riot Games sau nhiều than phiền về những tướng “200 năm” trước đây mà họ đã tạo ra. Milio hiện tại vẫn chưa thể sử dụng tại đấu trường chuyên nghiệp. Người chơi chỉ có thể theo dõi cách tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng nó vào MSI 2023 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Những bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa mạnh nhất bản 13.6

#13.6 #eSports #LMHT #milio #Tướng mới

}

Tags: , , , ,
Nhật Bản ‘bật đèn xanh’ cho thương vụ sáp nhập thế kỷ Microsoft – Activision
SofM ‘sấy’ bao nhiêu team không sao nhưng động đến T1 là có drama

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu