eSports

LMHT: MaRin bất ngờ lựa chọn SKT T1 Renekton thay vì tướng tủ Rumble

Share this article

Trong bài phỏng vấn sau trận đấu, MaRin đã bày tỏ nguyện vọng muốn Renekton sẽ là tướng có trang phục SKT T1 sau khi họ vô địch.

Thứ 7 vừa qua, trận đấu chung kết LMHT thế giới mùa 5 giữa hai đội tuyển SKT T1 và KOO Tigers đã diễn ra và Faker cùng những người đồng đội đã có được chiến thắng với tỉ số 3-1 trong loạt BO5 này. Với chức vô địch thế giới mùa 5, SKT chính thức đi vào lịch sử của LMHT với việc đạt 2 chức vô địch. Ngoài ra Bang và Bengi cũng là những người bước vào ngôi đền huyền thoại với tư cách là hai game thủ vô địch LMHT thế giới nhiều nhất (2 lần).

Và với mỗi đội tuyển vô địch, hàng năm, Riot lại cho ra mắt những bộ trang phục trong LMHT gắn liền với các vị tướng mà họ đã lựa chọn. Chúng ta có thể thấy các trang phục như Fnatic, Taipei Assassin, SKT Telecom T1, Samsung White tượng trưng cho 4 nhà vô địch của 4 mùa. Năm nay SKT lại một lần nữa lên ngôi vô địch và họ sẽ được làm những trang phục cho các vị tướng gắn liền với tên tuổi của họ.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, các thành viên của SKT đều đã chia sẻ những vị tướng mà họ muốn được mặc trang phục SKT. Đầu tiên, MaRin – người chơi hay nhất giải đấu đã lựa chọn Renekton thay vì Rumble quen thuộc. Anh chia sẻ vì Fiora và Rumble đều là 2 vị tướng có các trang phục đẹp rồi nên MaRin hi vọng Renekton sẽ được lựa chọn để thay thế.

marin

Về phía Faker, vị tướng anh muốn được lựa chọn chính là Ryze – quân bài khiến đối phương khiếp sợ vì khả năng combo thần thánh. Thậm chí Faker còn muốn Riot biến bộ tóc của Ryze giống hệt như tóc anh thời điểm hiện tại. Tất nhiên đây chỉ là câu nói đùa nhưng biết đâu đấy, Riot lại tạo ra SKT T1 Ryze với mái tóc hình súp lơ thì sao?

ryze

Với Bengi và Wolf, không mấy bất ngờ khi họ lựa chọn những vị tướng gắn liền với tên tuổi của mình ở giải đấu năm nay. Đó là hai vị tướng Elise và Alistar – hai vị tướng được họ lựa chọn rất nhiều. Và gần như đây là 2 skin chắc chắn có mặt trong bộ trang phục SKT T1 năm nay.

alistar

Bang cũng khiến mọi người phải ngạc nhiên khi anh quyết định chọn Kalista là trang phục đại diện hình ảnh cho mình. Thực tế ở giải đấu này, Bang lựa chọn Tristana nhiều hơn và ai cũng nghĩ Tristana sẽ là xạ thủ được khoác chiếc áo SKT T1. Thế nhưng xạ thủ của SKT lại hi vọng AD có trang phục Quán Quân năm nay sẽ là vị tướng tiếp tục có một trang phục độc đáo khác.

bang

Năm nay nhóm trang phục Samsung White được ra mắt vào thời điểm cuối tháng 4. Chúng ta phải chờ tới gần nửa năm nữa mới được chứng kiến những trang phục SKT mới được ra mắt. Hi vọng Riot sẽ ghi nhận những nguyện vọng của các thành viên team SKT và biến nguyện vọng đó thành hiện thực.

[fresh_embepost pid=”275373″ ] [fresh_embepost pid=”275688″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT tiền mùa giải 6: Giai đoạn khó khăn nhất của pháp sư đường giữa đã tới
Cần căn phòng rộng bao nhiêu mét vuông để chơi được thực tế ảo của PlayStation?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu