eSports

LMHT: LPL ra mắt ‘siêu máy chủ’ mới – ‘bản nhái’ của Champions Queue tại CKTG 2022?

Share this article

Vì không được tập luyện tại rank Hàn, khả năng cao siêu máy chủ này sẽ tràn ngập các tuyển thủ LMHT Trung Quốc trong thời gian tới.

Cách đây vài tuần, các tuyển thủ LPL tiết lộ rằng ban tổ chức của giải đấu đã cấm các tuyển thủ khu vực này “tryhard” tại máy chủ LMHT Hàn Quốc. Nguyên nhân vì LMHT Trung Quốc sẽ có một “siêu máy chủ” mới cho các tuyển thủ chuyên nghiệp tập luyện.

Đến hôm nay, siêu máy chủ này đã được EDG Jiejie trải nghiệm thử:

CN Champions queue

Để tìm trận, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 5 vị trí cơ bản trong LMHT, đồng thời cả 10 người sẽ phải ấn bắt đầu cùng lúc (nếu thiếu người sẽ phải đợi đến khi đủ). Do đó, Jiejie nhận xét tính năng tìm trận của siêu máy chủ này khá bất tiện.

Theo nhiều game thủ Trung Quốc nhận xét, siêu máy chủ này đang trong giai đoạn thử nghiệm nên các tính năng sẽ không được “mượt” trong client LMHT. Còn về phần các người chơi, dù chưa có thông báo chính thức nhưng cộng đồng dự đoán phải có sự cho phép từ ban tổ chức LPL mới có thể tập luyện tại siêu máy chủ này.

Siêu máy chủ mới của Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt bản chính thức trong mùa giải mùa xuân 2023.

Siêu máy chủ mới của Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt bản chính thức trong mùa giải mùa xuân 2023.

Dự kiến đây sẽ là nơi tập luyện cho các tuyển thủ đang thi đấu tại LPL và LDL (giải trẻ Trung Quốc), ngoài ra các “boy 1 champ” hay streamer có kỹ năng cao có lẽ cũng sẽ được trải nghiệm siêu máy chủ này. Vậy nên nhiều fan nhận xét nó là một “bản nhái” của Champions Queue tại kỳ CKTG 2022 vừa qua.

Nói về mục đích tạo ra siêu máy chủ này, có fan đồn đoán LPL muốn tạo ra một “thánh địa” mới cho các tuyển thủ LMHT tập luyện, cũng có người cho rằng máy chủ Hàn Quốc cấm người chơi tại LPL vì quá “toxic”,…

Xem thêm: SofM vừa livestream buổi đầu đã bị game thủ Việt chê ‘out meta’ khiến fan bật cười

#Champions Queue #EDG Jiejie #jiejie #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #Siêu Máy Chủ

}

Tags: , , , , , ,
Nội dung sơ lược bị rò rỉ của Avengers: The Kang Dynasty
LMHT: Lộ diện toàn bộ tuyển thủ sẽ góp mặt tại sự kiện Season Kickoff 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu