eSports

LMHT: Lỗi nghiêm trọng biến Ornn thành kẻ troll game?

Share this article

Ornn là tướng chống chịu rất được yêu thích của những game thủ chuyên nghiệp, nhưng bug sau đây sẽ biến Ornn thành  “kẻ phá hoại trận đấu”.

*Chú thích thuật ngữ:

Hotfix: một bản cập nhật phần mềm được thiết kế để sửa chữa một lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật trong game.

Bug: một lỗi nghiêm trọng trong game

Trước đây, khi được Ornn nâng cấp trang bị, chắc hẳn chúng ta sẽ vui mừng sung sướng khi được “cho không” một lượng chỉ số lên đến cả ngàn vàng. Tuy nhiên sau phiên bản 12.13, các Pháp Sư đã đón nhận tin không vui khi giờ đây, họ sẽ phải trả một cái giá cho phiên bản nâng cấp của Mặt Nạ Thống Khổ Liandry là đánh mất đi Nội Tại Đọa Đày.


Cụ thể, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry vẫn sẽ gây sát thương bình thường, cho đến khi được Ornn “nâng cấp”, Nội Tại Đọa Đày – vốn làm nên điểm mạnh “diệt tank” của trang bị này sẽ bỗng dưng biến mất, dù vẫn hiển thị hiệu ứng hình ảnh và trên thanh trạng thái nhưng lượng sát thương gây ra là bằng 0. Bên cạnh đó, một trường hợp hiếm gặp khác là khi Ornn tự rèn đồ cho mình, sẽ có xác suất nhỏ gặp bug tương tự. Nguyên nhân của Bug được cho là do sự thay đổi của chính trang bị này ở phiên bản 12.13

12.13 được cho là phiên bản khiến Ornn gặp lỗi với Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry luôn là trang bị phổ biến hàng đầu của trò chơi, đặc biệt sau phiên bản 12.13 cho phép Nội Tại áp dụng bởi nhiều chủ sở hữu cùng lúc, khiến cho tâm lý “Nhà nhà mặt nạ, người người mặt nạ”, Ornn có thể cùng lúc tự tay phế võ công của cả đội hình nếu “lỡ tay” rèn đồ cho đồng minh. 

Mặt Nạ Liandry đứng thứ 5 trong số các trang bị thần thoại phổ biến nhất

Sau khi phát hiện ra bug trên, cộng đồng đã có những lời bình luận mỉa mai châm biếm đến Ornn và chính Riot. Hy vọng những lỗi vặt này sẽ nhanh chóng được hotfix để Ornn được gột rửa tiếng xấu “kẻ phá hoại”.

Xem thêm: ‘Đội hình dưới đáy xã hội’ của LMHT – Cứ pick là khiến đồng đội… chán ghét

#bug #Liandry #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol bug #Mặt nạ Liandry #ornn #ornn bug

}

Tags: , , , , , , ,
Faker ‘ngồi im cũng dính đạn’: Bị ‘đặt điều’ làm toàn bộ tài khoản rank Hàn của VCS ‘bay màu’
Vì sao Steam được dự báo giảm doanh thu trong năm 2022?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu