eSports

LMHT: Lỗi game kỳ lạ khiến lính đồng minh ‘phản bội’ bạn

Share this article

Gần đây, một lỗi game kỳ lạ đã được phát hiện khi lính đồng minh bất ngờ quay sang tấn công chính trụ của đội mình trong LMHT.

Lỗi game là câu chuyện thường ngày ở nhiều trò chơi nổi tiếng, với LMHT cũng không phải một ngoại lệ. Tựa game MOBA này đã có thời gian phát triển tương đối lâu, dẫn tới nhiều dữ liệu đã có dấu hiệu cũ đi. Từ đó sẽ xuất hiện những tương tác kỳ lạ, thậm chí có thể sinh ra các bug game. Nhiều trong số chúng thường tạo ra sự mất cân bằng trong trò chơi hoặc đem lại trải nghiệm tồi tệ cho người chơi, nhưng cũng có lúc các bug này khiến người chơi lắc đầu ngao ngán và phì cười.

Mới đây, một người dùng Reddit đã báo cáo lại về lỗi game anh gặp phải trong trận đấu Xếp Hạng của mình. Trong video, đàn lính của đội anh ta dường như quên mất mình đang nhắm vào ai. Sau đó, đội quân này đã quay sang tấn công trụ của đội mình, phá hoại trận đấu này.

Trong video trên, có thể thấy một lượng lớn lính đang tập hợp quanh Trụ Đường Dưới để tấn công nó. Dù chúng không thể gây sát thương lên Trụ cũng như không thể bị sát thương. Nhưng điều này đã khiến cho khu vực Đường Dưới thật sự bị đóng băng, khiến bạn không thể nào đẩy đường của mình lên được. Đàn lính cũng vì lỗi game này mà không thể đi ra khỏi Trụ của chúng, chỉ có thể mù quáng tấn công nó.

Cũng theo một người dùng Reddit khác, việc đàn lính tấn công chính Trụ của chúng là kết quả từ lỗi game xảy ra xung quanh kỹ năng E của Akshan. Đây là kỹ năng độc đáo làm nên tên tuổi của Vệ Binh Ranh Mãnh khi giúp hắn đu quanh các chướng ngại vật bao lâu tùy thích nhờ dây móc của mình. Theo người dùng, lỗi trên sẽ xuất hiện khi Akshan bị hạ gục trong lúc đang sử dụng E lên Trụ của đội địch, kết hợp thêm một số điều kiện khác để dẫn đến lỗi trên, làm cho lính chỉ có thể vây xung quanh Trụ của chúng.

Akshan được cho là “tác giả” của lỗi game trên

Dù đây chỉ là một lỗi hiếm khi xảy ra, cũng yêu cầu trong trận đấu đó phải có Akshan ở đội địch. Nhưng hệ quả mà bug game này để lại chính là một trận thua đáng tiếc. Hi vọng rằng Riot sớm để ý đến vấn đề này và có chỉnh sửa sớm nhất

Xem thêm: LMHT: 4 tướng Đường Trên, bao gồm K’Sante sẽ bị nerf thảm ở phiên bản 13.1

#eSports #lính #LMHT #lỗi game

}

Tags: , , ,
LMHT: Hàng loạt game thủ sở hữu skin ‘siêu hiếm’ trong ngày đầu mở máy chủ Riot
Tyler1 chỉ trích Riot khi không giảm sức mạnh vị tướng OP này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu