eSports

LMHT: Liệu Riot sẽ xóa 4 tướng do đã chết trong sự kiện The DeadEye hay không?

Share this article

Liệu họ có “hài hước” đến mức khóa cả 4 vị tướng Zed, Garen, Sona, Vi lại cùng một lúc chỉ vì lí do “đã chết” hay không?

Như các bạn đã biết, cách đây chừng một tháng Riot bắt đầu nhá hàng dự án The DeadEye với những bí mật ẩn chứa đằng sau đó. Lần lượt là 4 đoạn teaser gồm 4 vị tướng như Zed, Garen, Sona, Vi đều bị hạ gục theo một kịch bản tương tự: Tiếng súng vang vọng từ phía xa và cả 4 đều nằm xuống. Dự án The DeadEye này được cộng đồng đồn đoán sẽ gắn liền với một vị tướng ra mắt đằng sau. Dù cho Riot chưa hề lên tiếng về thông tin này nhưng nhiều khả năng sẽ có tướng mới xuất hiện trong LMHT ngay ở đầu mùa 6.

dead

Theo như những gì LMHT Thái Lan đã chẳng may tiết lộ trong đoạn teaser cuối cùng của Vi, cả 4 vị tướng trên đều thực sự đã chết. Điều này làm dấy lên rất nhiều lo ngại về việc Riot Games lại “chơi khăm” các game thủ bằng việc khóa tướng lại. Như các bạn còn nhớ ở sự kiện Thủy Triều Rực Lửa diễn ra hồi năm ngoái, Gangplank – nhân vật chính của câu chuyện đã bị chết và ngay ngày hôm sau, Riot cho khóa Gangplank lại trên toàn thế giới! Sau đó họ quyết định hồi sinh lại Gangplank trong hình hài mới và tặng mỗi game thủ một bộ trang phục Gangplank Thuyền Trưởng (trang phục mặc định của Gangplank lúc trước)!

RIP

Gangplank đã từng bị khóa lại do… bị chết trong cốt truyện Thủy Triều Rực Lửa

[fresh_embepost pid=”231137″ ]

Việc Gangplank bị khóa khiến cộng đồng LMHT lúc bấy giờ cảm thấy rất lố bịch cũng như không hài lòng. Ở thời điểm đó, Gangplank mới được làm lại với bộ kĩ năng mới rất thú, game thủ chưa kịp có đủ thời gian để chơi và trải nghiệm Gangplank mới thì hắn ta đã bị khóa lại vì lí do… đã chết!

Liên hệ từ sự kiện đó sang The DeadEye, lo ngại về việc khóa tướng hoàn toàn có cơ sở vì ở sự kiện lần này, có tới 4 tướng đã bị chết chỉ vì một phát súng. Biết đâu Riot lại “nổi hứng” lên, quyết định khóa cả 4 tướng lại với cùng một lí do giống như họ đã từng khóa Gangplank thì sao? Sona, Vi thì có thể không kể tới nhưng Zed và Garen lại là một câu chuyện khác bởi ai cũng thấy được sự phổ biến của hai vị tướng này trên Đấu Trường Công Lý.

dead2

Liệu Riot có “vui tính” đến nỗi khóa cả 4 vị tướng này lại không?

Hi vọng Riot Games sẽ không “troll” game thủ như đã từng làm với Gangplank. Nếu không cả cộng đồng sẽ lại được một phen ném đá tơi bời mất!

[fresh_embepost pid=”304258″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Chuyện thật như đùa: Lên level 100 trong FIFA Online 3 chỉ sau 3 ngày rưỡi
DOOM loại bỏ hoàn toàn Denuvo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu