eSports

LMHT: Levi trở thành người đi rừng cho ĐTQG Việt Nam tại Asian Games 2022

Share this article

Sau khi SofM đảm nhận vai trò HLV trưởng, các thành viên còn lại của ĐTQG LMHT Việt Nam đang dần được hé lộ trước thềm Asian Games 2022.

Vào ngày hôm qua, SofM đã chính thức trở thành HLV trưởng của ĐTQG LMHT Việt Nam tại Asian Games 2022. Tuy nhiên, những thành viên sẽ tham gia thi đấu vẫn là bí ẩn chưa được công bố bởi VIRESA cũng như SofM hoặc các đơn vị có thẩm quyền. Điều này đã làm cộng đồng LMHT đưa ra khá nhiều lời bàn tán về đội hình chính thức của ĐTQG Việt Nam.

Cho đến hôm nay, VIRESA tiếp tục công bố cái tên thứ 2 của ĐTQG LMHT Việt Nam – Levi.

Levi sẽ đảm nhận vai trò đi rừng và khả năng cao cũng sẽ là đội trưởng của ĐTQG LMHT Việt Nam.

Levi sẽ đảm nhận vai trò đi rừng và khả năng cao cũng sẽ là đội trưởng của ĐTQG LMHT Việt Nam.

“”CAPTAIN” LEVI SẼ ĐẢM NHIỆM VAI TRÒ ĐI RỪNG CHO ĐTQG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VIỆT NAM TẠI ROAD TO ASIAN GAMES 2022

Được xem như VĐV dày dặn kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam ở các giải đấu trong và ngoài nước, Levi đã chính thức nhận được sự tin tưởng của HLV Trưởng SofM cùng Hội Đồng Huấn luyện Quốc Gia để đảm nhiệm vị trí Đi Rừng cho Đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Với vai trò mới này, Captain Levi sẽ trở thành lực lượng nòng cốt của ĐTQG Việt Nam, tham gia thực hiện và phối hợp với các thành viên khác trong công tác thi đấu sắp tới tại sự kiện Road to Asian Games 2022 (dự kiến diễn ra từ 15/06/2023 tại Macau, Trung Quốc).” – thông tin được chia sẻ bởi fanpage VCS LMHT và GAM Esports.

Levi và SofM là 2 cái tên đầu tiên của ĐTQG LMHT Việt Nam.

Levi và SofM là 2 cái tên đầu tiên của ĐTQG LMHT Việt Nam.

Theo nhiều game thủ nhận xét, sự xuất hiện của Levi là điều không mấy bất ngờ. Bởi xét theo phong độ hay thành tích cá nhân thì Levi cũng là người đi rừng xuất sắc nhất VCS những mùa vừa qua. Ngoài kỹ năng cá nhân, tư duy chiến thuật và khả năng kêu gọi giao tranh, Levi cũng có kinh nghiệm thi đấu khổng lồ so với những tuyển thủ ở cùng vị trí tại VCS, bởi vậy nên nhiều fan nhận xét vị trí đi rừng tại ĐTQG LMHT Việt Nam là rất xứng đáng.

Lần này, góp mặt tại đấu trường quốc tế với khá nhiều đối thủ nặng ký, rất nhiều fan đang kỳ vọng về những chiến thuật mà 2 người đi rừng hàng đầu lịch sử LMHT Việt Nam – SofM và Levi đem ra sử dụng tại Asian Games 2022.

Xem thêm: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của ĐTQG LMHT tại Asian Games 2022

#AESF Road To Asian Games 2022 #ASIAN Games 2022 #danh sách đội hình #đội tuyển quốc gia #đội tuyển việt nam #ĐTQG #gam levi #levi #Liên minh huyền thoại #LMHT #Road To Asian Games 2022 #vòng loại #vòng thẩm định

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Không ngoài dự đoán, The Little Mermaid nhận về vô vàn đánh giá trái chiều sau khi ra mắt
Điểm qua thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 13.11, hàng loạt trang bị Hot bị giảm sức mạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu