eSports

LMHT: Học cách chơi Cho’Gath Đường Dưới như T1 Gumayusi

Share this article

T1 chưa hề có dấu hiệu hết bài với giáo án Cho’Gath Đường Dưới của Thái Tử Gumayusi trong trận đấu với DRX ở LCK Mùa Xuân 2023.

Dù đã cấm đi 5 tướng Xạ Thủ và tước luôn bộ đôi Zeri – Lulu, nhà vô địch CKTG 2022 – DRX vẫn tỏ ra bất lực trước sức sáng tạo của các tuyển thủ nhà T1. Với lựa chọn Cho’Gath Đường Dưới đầy bất ngờ, T1 đã hình thành nên một đôi hình vô cùng cứng cáp, tạo thành một bức tường thép trước sức sát thương yếu ớt của DRX. Dễ dàng dứt điểm trận đấu ở phút 30, T1 nhẹ nhàng ấn định tỷ số 2-0 và củng cố vị trí đầu bảng của mình.

Cho’Gath Đường Dưới có thể là một giáo án độc đáo tại LCK Mùa Xuân 2022 đối với khán giả trên toàn thế giới. Nhưng lựa chọn này đã dần trở thành một xu hướng phổ biến tại những trận đấu Xếp Hạng tại xứ sở Kim Chi, đặc biệt được ưa thích bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau đây, Game4V xin được tổng hợp lối lên trang bị, lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp cho Cho’Gath Đường Dưới được nhiều người chơi Hàn Quốc thường xuyên sử dụng nhất:

Ngọc Tái Tổ Hợp

Bảng Ngọc tham khảo dành cho Cho’Gath Đường Dưới

Thay vì lựa chọn Quyền Năng Bất Diệt như Cho’Gath Đường Trên, Gumayusi đã dùng Thiên Thạch Bí Ẩn cho Quái Vật Hư Không tại trận đấu gặp DRX. Với những điểm ngọc kết hợp là Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi, Cho’Gath Đường Dưới sẽ có thể trao đổi tốt hơn bằng những tình huống Q – Rạn Nứt chuẩn xác. Ngược lại, sử dụng Quyền Năng Bất Diệt sẽ là lựa chọn tồi tệ vì bạn không thể thường xuyên tiếp cận Xạ Thủ, Hỗ Trợ đối phương để thực hiện những cú đánh thường.

Ngoài ra, Cho’Gath Đường Dưới phải lên nhiều trang bị giàu Sức Mạnh Phép Thuật để gia tăng sát thương kỹ năng cho hắn. Vì thế, Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giúp chiêu thức của Quái Vật Hư Không mạnh mẽ hơn.

Hãy lựa chọn nhánh phụ Kiên Định bao gồm Tàn Phá Hủy Diệt và Ngọn Gió Thứ Hai cho Cho’Gath Đường Dưới. Với lượng Máu lớn mà Cho’Gath có thể đạt được nhờ R – Xơi Tái, Tàn Phá Hủy Diệt sẽ giúp hắn bào mòn Trụ của kẻ địch cực kỳ nhanh chóng. Vì thường xuyên đối đầu với những Xạ Thủ, Hỗ Trợ địch có sải tay dài hơn, Ngọn Gió Thứ Hai sẽ giúp Quái Vật Hư Không hồi phục lại nhanh chóng hơn khi bị đối phương cấu rỉa.

Trang Bị

Lối lên trang bị tham khảo cho Cho’Gath Đường Dưới

Cho’Gath Đường Dưới không những cần lượng chỉ số Chống Chịu thông thường mà còn phải có nhiều Sức Mạnh Phép Thuật để đẩy đường cũng như trao đổi với kẻ địch. Vì thế, những trang bị cung cấp cả hai chỉ số này như Trượng Trường Sinh hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ là món đồ không thể nào thiếu nếu bạn muốn chơi Cho’Gath Đường Dưới.

Giày Ninja cùng Tim Băng sẽ là hai món trang bị dùng để chống lại lượng sát thương từ Xạ Thủ của đối phương. Ngoài ra, Tim Băng cũng cung cấp cho Cho’Gath thêm Điểm giảm hồi chiêu và Năng Lượng để liên tục sử dụng kỹ năng của mình. Cuối cùng, Mũ Trụ Nguyền Rủa sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho để gia tăng Sức Mạnh Phép Thuật cho Cho’Gath dựa trên lượng Máu khổng lồ của hắn.

Cho’Gath Đường Dưới là một lựa chọn thú vị để sử dụng nếu như bạn đã chán với những Xạ Thủ truyền thống. Tuy nhiên, lối chơi này cũng đòi hỏi bạn phải kết hợp tốt với Hỗ Trợ của mình hơn. Hãy ưu tiên Cho’Gath Đường Dưới nếu như Hỗ Trợ của bạn đã lựa chọn những mảnh ghép hợp lý như Senna hay Nautilus. Bên cạnh đó, cần phải để ý đội hình đối thủ vì Cho’Gath Đường Dưới khá yếu ở giai đoạn Đầu Trận và có thể bị ép bởi những cặp đôi mạnh ở đầu trận như Draven – Pyke hay Xayah – Blitzcrank.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Milio – vị tướng thứ 163 của LMHT

 

#Cho’Gath #đường dưới #eSports #gumayusi #hướng dẫn #LMHT

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Rammus Đường Trên đạt tỷ lệ thắng cao cùng hướng build mới
LMHT: Streamer LS tin rằng MSI sẽ trở thành thảm họa sau phiên bản 13.6

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu