eSports

LMHT: Hé lộ trang phục Tuyết Nguyệt cho Ahri, Morgana và Varus

Share this article

Vì hé lộ khá ít sản phẩm mới, vậy nên nhiều game thủ LMHT đồn đoán Riot Games sẽ ra mắt trang phục vô địch CKTG 2022 của DRX trong thời gian tới.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT quốc tế đã rất quan tâm đến dòng trang phục Ink Shadow (Hắc Họa), nguyên nhân vì đây là chủ đề trang phục lớn được ra mắt trong dịp MSI 2023 của Riot Games.

Nhưng ngoài những trang phục ấy, nhiều game thủ vẫn kỳ vọng LMHT sẽ có thêm một số sản phẩm ấn tượng hơn nữa trong giai đoạn này, kết quả là Riot Games đã hé lộ những trang phục mới nhất cho Ahri, Morgana và Varus.

Snow Moon Returns | PBE Preview

Dù chưa công bố thông tin chi tiết, nhưng nhiều game thủ dự đoán 3 trang phục này sẽ có giá 1350 RP tương tự như nhiều trang phục Tuyết Nguyệt trong quá khứ.

Ngoài ra, Riot Games cũng chia sẻ ảnh bìa của cả 3 trang phục mới này.

Trang phục Ahri Tuyết Nguyệt.

Trang phục Ahri Tuyết Nguyệt.

Trang phục Morgana Tuyết Nguyệt.

Trang phục Morgana Tuyết Nguyệt.

Varus Tuyết Nguyệt.

Varus Tuyết Nguyệt.

Vì lần này Riot Games chỉ hé lộ duy nhất 3 trang phục, vậy nên không ít fan đồn đoán Riot Games sẽ ra mắt thêm 4-5 trang phục khác trong những ngày sắp tới. Đặc biệt, cái tên được cộng đồng nhắc đến là dòng trang phục vô địch CKTG 2022 của DRX.

Nguyên nhân vì cách đây vài ngày, các tuyển thủ cùng DRX giành ngôi vương vào năm 2022 chia sẻ mình đã được xem qua trang phục DRX. Vào năm 2022, trang phục vô địch của EDG cũng được ra mắt trong thời điểm này (ngày 12/5), vậy nên fan LMHT đang rất kỳ vọng Riot Games sẽ công bố trang phục DRX trong tuần này.

Xem thêm: LMHT: T1 Keria bất ngờ bị ‘chấn thương’ trước thềm MSI 2023

#Ahri #drx #Liên minh huyền thoại #LMHT #Morgana #Riot #riot games #skin #Snow Moon #Trang phục #Varus

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Hãng miHoYo sử dụng AI trợ giúp phát triển Honkai Star Rail ra sao?
Tựa game remake tiếp theo của Capcom không nên là một trò chơi Resident Evil

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu