eSports

LMHT: Hé lộ bảng đấu ‘vòng phân hạng’ của Asian Games 2022 – Việt Nam ‘tái ngộ GPL’

Share this article

Theo bảng đấu được công bố của VIRESA, ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ thi đấu tại RTAG với những đội tuyển đến từ khu vực Đông Nam Á.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT đang bàn tán khá nhiều về đội hình của ĐTQG Việt Nam sẽ góp mặt tại Asian Games 2022 sắp tới. Nhưng trước khi bước đến sự kiện chính, “vòng phân hạng” RTAG (Road To Asian Games 2022) đã chính thức công bố bảng đấu với sự góp mặt của 23 đại diện tại châu Á:

ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ đối đầu với những đối thủ tại Đông Nam Á ở RTAG.

ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ đối đầu với những đối thủ tại Đông Nam Á ở RTAG.

  • West Asia: Saudi Arabia; Jordan; Palestine; Oman; Bahrain; Kuwait; Quatar.
  • Central & South Asia: Kazakhstan; Kyrgyzstan; India; Pakistan.
  • Southeast Asia: Malaysia; Thailand; Việt Nam; Philippines; Singapore; Myanmar.
  • East Asia: Korea; China; Macau, China; Hong Kong, China; Chinese Taipei; Japan.

“[RDAG 2022] CÔNG BỐ BẢNG ĐẤU CÁC BỘ MÔN TẠI ROAD TO ASIAN GAMES 2022

Để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng, các quốc gia sẽ thi đấu với nhau trong nhóm các khu vực được phân chia. Thành tích được đánh giá và xếp hạng của các nước trong từng bảng đấu.

ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ tranh tài với với các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, Hãy cùng tiếp lửa cho các vận động viên của chúng ta trong giải đấu sắp tới này nhé” – thông báo từ VIRESA.

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng đấu do ban tổ chức sắp xếp, còn việc các đại diện có tham gia hay không vẫn chưa được công bố chính thức. Bởi theo như thông báo cách đây vài ngày, đại diện Hàn Quốc và Trung Quốc cho biết ĐTQG của mình sẽ không tham dự RTAG mà chỉ tham gia sự kiện chính thức của Asian Games 2022. Nguyên nhân được cho là các tuyển thủ tại đây đang tập trung vào giải đấu LMHT quốc nội (LCK và LPL). Giải đấu RTAG dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 15/06 và kết thúc vào ngày 22/06.

Về phần đại diện Việt Nam, VIRESA cho biết “nhiệm vụ đầu tiên của SofM chính là dẫn dắt Đội tuyển Thể thao điện tử quốc gia Việt Nam tham dự Road to Asian Games 2022”. Bởi vậy, SofM và các học trò tại ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ tái ngộ với khu vực GPL năm nào tại RTAG, tại đây ĐTQG Việt Nam sẽ phải cố gắng giành lấy thành tích tốt để lấy hạt giống (seed) cao tại sự kiện chính thức của Asian Games 2022.

Xem thêm: LMHT: Danh sách đội hình của các ĐTQG tại Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

#AESF Road To Asian Games 2022 #ASIAN Games 2022 #bảng đấu #danh sách đội hình #đội tuyển quốc gia #đội tuyển việt nam #Đông Nam Á #ĐTQG #Liên minh huyền thoại #LMHT #Road To Asian Games 2022 #SOFM #vòng loại #vòng thẩm định

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1085
Elizent – Cựu tuyển thủ Tốc Chiến từng tham dự SEA Games khiến fan bất ngờ khi mở tài khoản trên kênh trả phí

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu