eSports

LMHT: Fan phát hiện Riot ‘chia tier’ cho Biểu Cảm, nghi ngờ sắp tăng giá

Share this article

Cộng đồng LMHT đã phát hiện ra việc Riot Games áp dụng hệ thống phân bậc của trang phục vào cho các Biểu Cảm trong năm 2023.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã công bố một loạt những kế hoạch trong năm 2023 thông qua video “Dev Update”. Trong đó bao gồm lộ trình phát triển tướng, dự định làm lại trang bị Thần Thoại, chế độ chơi mới,… Đặc biệt, Riot Games cũng hé lộ một số thay đổi mới cho tính năng nhá Biểu Cảm của người chơi trong LMHT.

Theo như video mới nhất của Riot Games, đã có một số Biểu Cảm được áp dụng hệ thống phân bậc của trang phục.

Theo như video mới nhất của Riot Games, đã có một số Biểu Cảm được áp dụng hệ thống phân bậc của trang phục.

Theo thông báo, đại đa số người chơi đều quan tâm đến việc Riot Games sẽ nâng cấp số lượng Biểu Cảm trên vòng quay từ 5 lên 9. Cùng với đó là hệ thống Reactions (phản ứng) với những sự kiện trong game như Chiến Công Đầu, Quét Sạch, Chiến Thắng,… Thậm chí có khả năng sẽ mở rộng thêm một số khoảnh khắc như ăn Baron, ăn Rồng Nguyên Tố hoặc Sứ Giả Khe Nứt…

Tuy nhiên, một số game thủ lại tỏ ra khá bất ngờ khi phát hiện ra việc Riot Games âm thầm “chia tier” cho các Biểu Cảm của mình như hệ thống trang phục. Trong đó có một số Biểu Cảm như Xin Chào (Vel’Koz) bậc Sử Thi, Tuyệt Vọng (Amumu) bậc Thần Thoại và Ahri Mê Hoặc bậc Huyền Thoại.

Theo như hệ thống giá vật phẩm của Riot Games, các Biểu Cảm trong cửa hàng đều có giá 350 RP.

Theo như hệ thống giá vật phẩm của Riot Games, các Biểu Cảm trong cửa hàng đều có giá 350 RP.

Trong video, Riot Games đã thông báo rằng ngoài số lượng (vòng quay) thì “công ty làm nhạc” sẽ còn cải thiện thêm cho tính năng Biểu Cảm trong năm nay.

Do đó, nhiều fan nghi ngờ rằng việc Riot Games “chia tier” cho những Biểu Cảm này là để tăng giá RP cho những Biểu Cảm trong tương lai gần. Mặc dù trong cửa hàng, những Biểu Cảm này đều đang có giá tương đồng là 350 RP, vậy nên cộng đồng vẫn đang đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau về nguyên nhân Riot Games “chia tier” cho các Biểu Cảm của Riot Games.

Xem thêm: Kati tiết lộ kết quả đấu tập của GAM Esports vs LNG Esports

#bậc #Biểu Cảm #chia tier #Emote #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games #tier

}

Tags: , , , , , , , ,
MSI 2023 ngày đầu Vòng Khởi Động: G2 và PSG nhẹ nhàng tiến vào Round 2 bảng B
Tốc Chiến ra mắt Rồng Băng và bản đồ mới, fan đòi Riot đem ngay vào LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu