eSports

LMHT: ĐTQG Việt Nam hé lộ áo đấu và kế hoạch tập luyện cho Asian Games 2022

Share this article

Theo chia sẻ từ VIRESA, các tuyển thủ LMHT tại ĐTQG Việt Nam sẽ rất bận rộn vì phải chuẩn bị cho cả VCS Mùa Hè 2023 và Asian Games 2022.

Cách đây ít giờ, ban tổ chức đã hé lộ toàn bộ lịch thi đấu của Road To Asian Games 2022, vậy nên ĐTQG LMHT Việt Nam chỉ còn khoảng 2 tuần để tập luyện và chuẩn bị trước khi lên đường sang Macau thi đấu.

Mới đây, đại diện LMHT Việt Nam cũng đã nhanh chóng có buổi gặp mặt đầu tiên giữa các thành viên với nhau. Theo thông báo từ VIRESA, HLV trưởng số 1 của ĐTQG LMHT Việt Nam – SofM và các vận động viên cũng như tuyển thủ đã thảo luận cùng nhau về phương án và kế hoạch tập luyện, mục đích là có thể cân bằng với lịch sinh hoạt của các tuyển thủ với đội tuyển của mình.

VIRESA cho biết ĐTQG LMHT Việt Nam đã có buổi "hội quân" đầu tiên.

VIRESA cho biết ĐTQG LMHT Việt Nam đã có buổi “hội quân” đầu tiên.

Nguyên nhân vì ngoài việc chuẩn bị cho Asian Games 2022, các tuyển thủ này cũng phải chuẩn bị cho giải đấu quốc nội là VCS Mùa Hè 2023, đây là giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam và có 2 suất tham dự giải đấu CKTG 2023 sắp tới tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, 6 tuyển thủ trong ĐTQG cũng đã mặc áo đồng phục mới với 2 màu chủ đạo là trắng và đỏ. Nếu không có gì thay đổi, đây cũng sẽ là áo thi đấu của ĐTQG LMHT Việt Nam tại giải đấu Road To Asian Games 2022 sắp tới tại Macau.

Hình ảnh các tuyển thủ cũng như vận động viên của ĐTQG LMHT Việt Nam lên kế hoạch tập luyện trước thềm Road To Asian Games 2022.

Hình ảnh các tuyển thủ cũng như vận động viên của ĐTQG LMHT Việt Nam lên kế hoạch tập luyện trước thềm Road To Asian Games 2022.

Kết thúc buổi hội quân đầu tiên, tất cả thành viên trong ĐTQG LMHT đều thể hiện rõ tinh thần quyết tâm và sẵn sàng thi đấu hết mình tại giải đấu Road To Asian Games sắp tới.

Xem thêm: Lịch thi đấu Road To Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

#AESF Road To Asian Games 2022 #ASIAN Games 2022 #đội tuyển quốc gia #ĐTQG #ĐTQG Việt Nam #Liên minh huyền thoại #LMHT #Road To Asian Games 2022 #vòng loại #vòng thẩm định

}

Tags: , , , , , , , , ,
ChinaJoy 2023: Hãng Shengqu Games xác nhận tham gia sự kiện năm nay
LMHT: Tin đồn Trung Quốc đem đội hình ‘chắp vá’ tham dự Road To Asian Games 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu