eSports

LMHT: DK thảm bại tại Playoffs và bị fan gửi xe tải đến chỉ trích HLV

Share this article

Sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình của mình, vậy nhưng DK đã có một trận thua cay đắng tại Playoffs và bị fan LMHT gửi hẳn xe tải kèm lời chỉ trích đến biểu tình.

Bước vào Vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023 với một tâm lý thi đấu không mấy tốt khi để thua 2 trận gần nhất với kết quả 0-2 trước T1 và GEN tại Vòng Bảng, tuy nhiên DK vẫn được đông đảo fan đánh giá cao hơn “super team” mới nổi là HLE.

Dẫu vậy, khi bước vào trận BO5 “một mất một còn” thì DK lại bị đối phương đánh gục với kết quả 3-1. Với kết quả ấy, DK đã chính thức chia tay Playoffs LCK Mùa Xuân 2023 cũng như tham vọng tiến đến MSI 2023 sắp tới.

Dĩ nhiên, kết quả này đã làm không ít fan Hàn cũng như fan quốc tế phải thất vọng về đội hình với nhiều ngôi sao của DK. Vậy nên đã có rất nhiều phản ứng từ fan nổ ra sau trận đấu, có người chỉ trích chê bai kịch liệt trên các diễn đàn LMHT, cũng có người… “học fan T1” gửi cả xe tải với biểu ngữ đến trụ sở DK.

Xe tải được cho là fan LMHT từ Trung Quốc gửi đến để chỉ trích DK.

Xe tải được cho là fan LMHT từ Trung Quốc gửi đến để chỉ trích DK.

“HLV không có năng lực, HLV trưởng Acorn trốn tránh trách nhiệm, cấm chọn vô nghĩa, hãy sa thải HLV chưa từng vô địch thế giới đi, chúng tôi cần DK nâng cúp vô địch thế giới,…” – biểu ngữ được viết với nhiều từ ngữ khó hiểu trên xe tải.

Hiện tại, xe tải với những lời chỉ trích nhắm vào DK được cho là xuất hiện tại nhà thi đấu LoL Park và trụ sở của đội tuyển này. Theo ý kiến từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc, đây là biểu ngữ cũng như xe tải do fan Trung Quốc thuê, vậy nên cách viết tiếng Hàn mới có nhiều chỗ khó hiểu và câu từ không rõ ràng như vậy.

Về nhân tố bị réo tên tại DK, HLV trưởng của đội tuyển này – Acorn chưa từng dẫn dắt được bất kỳ đội tuyển nào đến với các giải đấu quốc tế như MSI hay CKTG kể từ ngày anh làm HLV. Đây được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc fan DK phẫn nộ và gửi hẳn xe tải với biểu ngữ đến để chỉ trích đội tuyển này.

Còn với các thành viên DK, vì thua ngay từ Round 1 của Playoffs nên đội tuyển này đã không có cơ hội sửa sai tại nhánh thua. Bởi vậy, Deft và đồng đội tại DK sẽ phải “ngồi nhà xem giải” trong vài tháng sắp tới (đến khi MSI 2023 kết thúc và LCK Mùa Hè 2023 bắt đầu).

Xem thêm: T1 giành chiến thắng nghẹt thở trước KT tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

#Acorn #DK #dplus kia #HLV Acorn #LCK #LCK Mùa Xuân 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #phản ứng cộng đồng #truck #xe tải

}

Tags: , , , , , , , , , ,
GEN đả bại HLE với kết quả 3-1, tiến thắng vào vòng sau đối đầu với T1
Các dự án game bị hoãn khiến doanh thu China Mobile Games giảm hơn 30%

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu