eSports

LMHT: Đấu Với Máy giờ sẽ ‘sát thực tế’ hơn nhờ công nghệ AI

Share this article

Riot Games thông báo họ đang nâng cấp các bot để giúp nâng tầm trải nghiệm của người chơi trong chế độ Đấu Với Máy

Nếu từng tiếp xúc với LMHT, ngay ở giai đoạn newbie, hẳn bạn đã từng trải nghiệm qua chế độ Đấu Với Máy. Với các cấp độ khác nhau để giúp người chơi làm quen với trò chơi. Nhưng bạn có thể dễ dàng nhận ra các Máy này kém quá xa so với một người chơi thực sự. Dần dần Đấu Với Máy trở thành chế độ để nhiều người chơi cày cấp, hơn là luyện tập hay làm quen với trò chơi.

Riot dự định cải thiện các Bot trong LMHT

Sắp tới đây, Riot Games thông báo họ sẽ có một số cải tiến đến hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) của các bot trong trò chơi. Trong bản cập nhật mới của LMHT, bot sẽ có tốc độ, khả năng xử lý chính xác tốt hơn để đem lại những trận đấu sát thực tế hơn. Các máy giờ sẽ mô phỏng sát hơn lối chơi của những người chơi thật để giúp người chơi luyện tập tốt hơn.

Riot đã cung cấp một bản cập nhật vào đầu năm nay về kế hoạch để làm mới trí tuệ nhân tạo của bot trong trò chơi, cũng như cách người chơi có thể trải nghiệm Đấu Với Máy như một công cụ luyện tập thay vì một bài hướng dẫn. Trong một video cập nhật gần đây từ Đội phát triển, Giám đốc sản xuất của LMHT, Jeremy “Brightmoon” Lee và Trưởng nhóm trò chơi, Andrei “Meddler” van Roon đã trình bày về ý định nâng cấp bot. Phiên bản mới của hệ thống bot trong LMHT sẽ nâng cấp tương tác của chúng với người chơi

“Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào công việc làm cho bot tốt hơn để trợ giúp người chơi mới hiểu về trò chơi,”

Trong khi các bot trí tuệ nhân tạo hiện tại chủ yếu đi cày đường và hiếm khi tham gia vào những trận đấu nhóm, các bot mới sẽ có khả năng gank, đi rừng, kiểm soát, và thậm chí quản lý chiến thuật khi lựa chọn các vị tướng khác nhau. Nói cách khác, chúng sẽ thật sự tham gia vào một trận đấu LMHT đúng nghĩa.

Máy sẽ thi đấu thông minh hơn trong bản cập nhật tới của LMHT

Đối với một số người chơi mới của Liên Minh, việc bắt đầu từ các trận đấu với bot hiện tại và chuyển qua đối đầu với người chơi thật là một khoảng cách cực kỳ lớn. Vì thế, Riot có ý định làm cho trận đấu với bot “cảm giác giống như một trận đấu thực sự hơn,” theo lời của van Roon.

Mặc dù chúng có thể sẽ không được triển khai đến cuối năm nay, PBE cho phép người chơi thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được công khai truy cập.

Xem thêm: LMHT: Garen bất ngờ đạt tỷ lệ thắng khủng ở Đường Giữa

#AI #đấu với máy #eSports #LMHT #mùa 14 #Riot

}

Tags: , , , , ,
Không tốn một xu cho quảng bá nhưng How Do You Live? lại là movie anime có chi phí sản xuất lớn nhất trong lịch sử
Đi trước Liên Minh Huyền Thoại – Dota 2 giải quyết triệt để vấn nạn ‘smurf’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu