eSports

LMHT: Cộng đồng lấy Ezreal làm hình mẫu cho vị tướng cân bằng nhất trò chơi

Share this article

Trải qua gần 12 năm, Ezreal được ví như vị tướng cân bằng nhất trò chơi khi Riot vẫn chưa phải tiến hành làm lại bộ kỹ năng hay thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào.

Cộng đồng người hâm mộ LMHT thường rất hay tỏ ra bức xúc với những vị tướng trong trò chơi, cả về mặt thiết kế hay bộ kỹ năng của chúng. Tuy nhiên ở lần này, cộng đồng lại dành cho một vị tướng “quen thuộc” của LMHT nhiều lời khen, ví như hình mẫu lý tưởng khi nói đến mẫu tướng cân bằng của trò chơi, đó chính là Ezreal.

Mới đây, một tài khoản Reddit đã có một bài đăng ca ngợi độ hoàn hảo trong việc xây dựng vị tướng Ezreal của Riot trong trò chơi LMHT. Trên tiêu đề, tác giả bài viết đã nhấn mạnh lý do làm nên “đỉnh cao của việc thiết kế tướng” như Ezreal bởi bộ kỹ năng của vị tướng này vừa dễ để học, nhưng để thành thạo thì lại không hề đơn giản.

Tác giả bài viết ca ngợi Ezreal là hình mẫu cho “đỉnh cao” trong việc thiết kế tướng

“Ezreal chính là hình mẫu đại diện cho khái niệm đỉnh cao trong việc thiết kế một vị tướng”

“Đơn giản để chơi và hiểu bộ kỹ năng của vị tướng này, nhưng trở thành bậc thầy với Ezreal gần như là bất khả thi”

Vào tháng 3 năm 2010, Ezreal chính thức gia nhập trò chơi LMHT, đồng thời cũng là một trong những vị tướng điển hình ở vai trò Xạ Thủ. Trải qua nhiều năm, Nhà Thám Hiểm vẫn chứng tỏ sức mạnh của mình khi luôn là một lựa chọn mạnh ở nhiều meta, phiên bản khác nhau, trở thành vị tướng khá phổ biến ở cả các trận đấu Xếp Hạng hay giải đấu chuyên nghiệp. Suốt năm tháng ấy, bộ kỹ năng của Ezreal không trải qua nhiều thay đổi lớn mà vẫn giữ được lối chơi như thuở ban đầu.

Một trong những thay đổi được xem là lớn nhất đối với Nhà Thám Hiểm có thể kể đến kỹ năng W – Tinh Hoa Tuôn Chảy. Kỹ năng này đã được thay đổi từ một kỹ năng định hướng giống với Q – Phát Bắn Thần Bí, nhưng có thể đi xuyên qua kẻ địch trở thành chiêu thức định hướng, nhưng có thể tự động nhắm đến tướng địch, Trụ hay Quái Khủng để gia tăng sát thương của đòn đánh hay kỹ năng Q của Ezreal.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không đồng ý với bài đăng trên vì kỹ năng W – Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal ở thời điểm ban đầu tỏ ra khá vô dụng, trừ trường hợp với Ezreal Sức Mạnh Phép Thuật. Nhưng với quan điểm Ezreal là một vị tướng “dễ chơi nhưng khó thành thạo” thì hoàn toàn đúng, với 3/4 kỹ năng định hướng nhưng giải thích khá đơn giản. Ezreal sẽ là một vị tướng thích hợp cho người mới để luyện tập, đồng thời cũng là lựa chọn hoàn hảo để khiến bạn phải tốn nhiều công sức mới có thể thành thạo.

Xem thêm: LMHT: Người chơi báo cáo tận 4 lần, nhưng Riot vẫn chưa sửa lại bug của Poppy

#Cân bằng #eSports #ezreal #LMHT #Reddit

}

Tags: , , , ,
Sneaky khoe vòng 1 lớn hơn cả bạn gái trong bộ ảnh cosplay mới
Meiko – nhà vô địch CKTG 2021 bị ‘ném đá’ vì phát ngôn coi thường LMHT Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu