Game Online

LMHT chính thức bị PUBG vượt mặt tại các phòng net Hàn Quốc

Share this article

Phải chăng đây chính là dấu hiệu chấm dứt kỷ nguyên thống trị của LMHT tại Hàn Quốc?

Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng PlayerUnkown’s Battlegrounds đang chứng tỏ sức hút vô cùng kinh ngạc trên thị trường game thế giới. Tựa game này mới đây đã phá kỷ lục của Steam khi đạt đỉnh với lượng người chơi cùng thời điểm lên tới con số hơn 2 triệu. Cần biết chưa có một tựa game nào trên Steam có thể đạt tới cột mốc này.

ccu

Và để nhấn mạnh thêm sự thống trị của tựa game bắn súng này, mới đây PUBG đã chính thức vượt mặt LMHT để trở thành tựa game được nhiều người chơi nhất tại các PC Bangs tại Hàn Quốc. Theo số liệu thống kê từ website Gametrics, PUBG đạt tỷ lệ người chơi là 24,28% – nhỉnh hơn LMHT chỉ khoảng 1%.

pubg

Đây là điều khá bất ngờ nhưng đã được dự báo trước bởi ngôi vị số 1 của LMHT đã bị lung lay nghiêm trọng không chỉ trên đất nước Hàn Quốc mà còn trên cả thị trường game toàn cầu. Còn nhớ hồi tháng 6 năm ngoái, đứa con đẻ của Riot Games cũng đã từng bị Overwatch vượt mặt tại các PC Bangs. Tuy nhiên LMHT đã nhanh chóng lấy lại vị thế của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

over

Không rõ lần này PUBG sẽ giữ được ngôi vị số 1 của mình trong bao lâu nhưng đây cũng là một tín hiệu khiến Riot Games phải lo lắng về sự thống trị của mình. Nếu như không tiếp tục đổi mới, LMHT hoàn toàn có thể bị PUBG hay thậm chí cả những tựa game khác mới ra mắt soán ngôi tại “thiên đường game” của thế giới.

}

Tags: , , , , ,
Đánh giá MU Online Web sau tuần đầu ra mắt: món ăn tinh thần đầy hứng khởi cho người chơi MU kỳ cựu
Kết thúc Allstars VN 2018: Pake đánh bại Sofm trở thành Vua Solo Yasuo cùng cả tá các cặp đấu siêu giải trí của QTV, Levi, Sofm, thầy Ba, VETV…

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu