eSports

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính có tín hiệu đáng mừng, khả năng cao quay lại ở đầu năm 2023

Share this article

Dù không thể trở lại đúng thời điểm so với dự kiến, nhưng Riot khả năng cao sẽ đưa chế độ Đột Kích Nhà Chính quay trở lại ở đầu năm 2023 tới.

Cách đây không lâu, tài khoản Twiiter của đội ngũ phát triển LMHT đã chính thức thông báo rằng chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không thể xuất hiện ở cuối năm nay như đã hứa trước đó. Thông tin trên đã khiến nhiều fan của LMHT, đặc biệt là của chế độ chơi độc đáo này vô cùng hụt hẫng vì họ đã phải chờ đợi từ rất lâu. Để lý giải cho việc trì hoãn này, đội ngũ của Riot cho biết họ đang trong quá trình khôi phục lại những dữ liệu quan trọng đến chế độ chơi này, đồng thời cũng đang cố gẵng thêm vào một số cơ chế mới hơn.

Một số vấn đề xoay quanh bản đồ, cũng như dữ liệu trò chơi khiến chế độ Đột Kích Nhà Chính không thể quay lại đúng thời điểm đã hứa

Dù thường xuyên thêm một số chế độ chơi mới vào những sự kiện hàng tháng của trò chơi, người chơi LMHT đang cảm thấy chán nản với việc xoay tua hai chế độ URF và Một Cho Tất Cả. Nhiều người chơi đã phản hồi về việc mang trở lại chế độ Thăng Hoa, Huyết Nguyệt hay Đột Kích Nhà Chính để giúp cho trò chơi đỡ nhàm chán hơn.

SkinSpotlights tìm ra một số thông tin quan trọng về chế độ Đột Kích Nhà Chính trong file của máy chủ PBE

Mới đây, Skin Spotlights, một nhà sáng tạo nội dung đồng thời cũng là leaker có tiếng về trò chơi LMHT đã tìm thấy nhiều dữ liệu quan trọng trong phiên bản PBE sắp tới. Trong số chúng đã xuất hiện một vài thông tin về trang bị mới được thêm vào chế độ Đột Kích Nhà Chính. Cụm từ “Nexus Blitz Shop Keeper” cho chúng ta thấy chế độ chơi này đang có tiềm năng lớn sẽ quay lại ở đầu năm 2023 tới.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá mong chờ vào thông tin này. Vì Riot đã từng thông báo chế độ chơi này sẽ trở lại vào cuối năm 2022 song cuối cùng họ lại bất ngờ “thất hứa”. Dù vậy, đội ngũ của Riot vẫn đang nỗ lực để khôi phục, làm mới lại dữ liệu trong chế độ chơi này và chúng ta có thể đón chờ một “tin vui” đến từ cha đẻ của LMHT trong tương lai

Xem thêm: LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không xuất hiện ở cuối năm 2022 như dự kiến

#2023 #đột kích nhà chính #eSports #LMHT #Riot

}

Tags: , , , ,
BLV Hoàng Luân tiết lộ VCSB có thể sẽ được tổ chức trước VCS 2023
LMHT: Tỷ lệ thắng của Hecarim tụt dốc mạnh sau khi ăn nerf ở bản 12.23b

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu