eSports

LMHT: Bị Tencent ‘cấm cửa’ LBL, Doinb quyết lập giải đấu cho các tuyển thủ ‘thất nghiệp’

Share this article

Khả năng cao trong thời gian sắp tới LMHT sẽ có thêm một giải đấu cộng đồng tại Trung Quốc có tên “League of the Unemployed”.

Trong mùa giải vừa qua, Doinb đã tạo ra một giải đấu cộng đồng là LBL với sự góp mặt của khá nhiều tuyển thủ, streamer nổi tiếng Trung Quốc. Nhưng cách đây một tháng, các tuyển thủ LPL đã bị Tencent “cấm cửa” tham dự LBL, vậy nên giải đấu cũng đã bị tạm hoãn vô thời hạn.

Theo nhiều fan đồn đoán, lệnh cấm của Tencent là vì e ngại LBL sẽ cạnh tranh lượt xem với LPL, đồng thời làm cho khu vực này khó quản lý tuyển thủ hơn, tạo ra các trang web cá cược kết quả,…

Giải đấu LBL của Doinb đã bị Tencent cấm vì có "nhân tố LPL".

Giải đấu LBL của Doinb đã bị Tencent cấm vì có “nhân tố LPL”.

Kết quả là mới đây Doinb đã có những chia sẻ rất thú vị trên livestream về một giải đấu mới. “Chúa hề LPL” cho biết anh sẽ lập ra một giải đấu cộng đồng mới với toàn những tuyển thủ “thất nghiệp” (không còn thi đấu cho LPL), bằng cách này thì dù Tencent có muốn cũng sẽ không thể cấm được như LBL.

Doinb cũng tiết lộ thêm anh sẽ trích một phần tiền donate của bản thân để làm giải thưởng cho giải đấu “League of the Unemployed” (được fan đặt tên). Tuy nhiên, anh cũng nhanh chóng nói thêm rằng “tiền bạc tính sau” vì hiện tại anh phải chăm sóc vợ và nuôi con.

Doinb khả năng cao sẽ tạo ra một giải đấu LMHT dành riêng cho những cựu tuyển thủ LPL.

Doinb khả năng cao sẽ tạo ra một giải đấu LMHT dành riêng cho những cựu tuyển thủ LPL.

Sau khi nghe tin về giải đấu “thất nghiệp” này, khá nhiều game thủ Trung Quốc đồng tình với Doinb, bởi tuyển thủ này đang khá “rảnh rỗi” vì không thi đấu LPL trong mùa giải sắp tới. Không những vậy, việc xây dựng hình ảnh tuyển thủ LMHT Trung Quốc chưa được chuyên nghiệp như các khu vực khác, vì thế giải đấu “thất nghiệp” của Doinb hứa hẹn sẽ đem đến cho các cựu tuyển thủ rất nhiều người theo dõi. Từ đó có thể nhận được nhiều hợp đồng livestream, quảng cáo hoặc người theo dõi hơn.

Xem thêm: Sau LMHT, Garena có dấu hiệu ‘buông’ cả Liên Quân Mobile một cách ‘bất đắc dĩ’

#Doinb #giải đấu cộng đồng #LBL #League of the Unemployed #LMHT #LPL #Riot #riot games #tencent

}

Tags: , , , , , , , ,
Game thủ đồng loạt offline mừng sinh nhật – ZingSpeed Mobile và tuổi lên 4 thật đáng nhớ
LMHT: Nữ tuyển thủ ‘test’ Shaco Mid ở chung kết rồi vô địch làm nhiều fan bất ngờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu