eSports

LMHT: Bị khóa chat ‘vô lý’, nhiều game thủ lo lắng mất phần thưởng Vinh Danh cuối mùa

Share this article

Thay vì trừng phạt những người chơi có dấu hiệu “toxic”, hệ thống tự động của LMHT lại hoạt động với tiêu chí “phạt nhầm còn hơn bỏ sót”.

Cách đây một tháng, Riot Games đã hé lộ tính năng cấm chat “Behavioral Systems” trong LMHT, điều này giúp hệ thống tự động khóa tính năng chat của những game thủ gửi tin nhắn “thiếu phù hợp”.

"Hệ Thống Hành Vi" là tính năng có từ bản cập nhật 12.20.

“Hệ Thống Hành Vi” là tính năng có từ bản cập nhật 12.20.

Theo đó, hệ thống sẽ thông báo cho những người chơi khác trong trận đấu nếu một người chơi bị “thanh trừng” bởi tính năng này, người chơi bị ảnh hưởng sẽ không thể gửi hoặc nhận tin nhắn trong trận đấu ấy.

Tuy nhiên, khi bản cập nhật 12.2 vừa cập bến máy chủ LMHT Việt Nam, rất nhiều game thủ đã lên mạng chê bai, chỉ trích kịch liệt tính năng “gây ức chế” này. Nguyên nhân vì tính năng này đã trừng phạt rất nhiều game thủ một cách vô lý.

Chỉ với chữ "e", một game thủ đã bị cấm chat hết trận đấu.

Chỉ với chữ “e”, một game thủ đã bị cấm chat hết trận đấu.

Cụ thể hơn, mới đây một người chơi đã bị trừng phạt chỉ 1 giây sau khi nhắn tin “e”. Theo nhiều game thủ nhận xét, đây là một chữ cái hoàn toàn không nằm trong danh sách cấm của bất kỳ máy chủ LMHT nào. Dẫu vậy, anh chàng kia vẫn bị cấm gửi và nhận tin nhắn đến hết trận đấu. Đặc biệt, đây cũng không phải trường hợp duy nhất, vậy nên nhiều game thủ bị trừng phạt một cách “oan ức” thế này rất lo lắng sẽ bị mất phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Không cần đến người chơi "cấm chat thủ công" hệ thống của LMHT đã tự động trừng phạt rất nhiều người.

Không cần đến người chơi “cấm chat thủ công” hệ thống của LMHT đã tự động trừng phạt rất nhiều người.

Mặt khác, cũng có nhiều game thủ chỉ ra đây là một trong những sự cố trong LMHT xuất hiện khi VNG trở thành nhà phát hành mới. Nguyên nhân vì người chơi đã có thể đồng bộ tài khoản kể từ thời điểm này, vậy nên họ cho rằng VNG đã tiếp quản máy chủ LMHT và thay đổi một số tính năng như bộ lọc ngôn ngữ, từ đó dẫn đến việc nhiều tài khoản bị hệ thống tự động trừng phạt một cách khó hiểu.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng than trời vì chuyển đổi tài khoản nhưng lại bị ‘ban acc’ vĩnh viễn

#Behavioral Systems #cấm chat #Garena #Hệ Thống Hành Vi #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #toxic #vng

}

Tags: , , , , , , , ,
Đánh giá Arena Breakout – Game FPS mới được Tencent mở thử nghiệm toàn cầu
MaRin chính thức trở thành HLV trưởng của Team Liquid

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu