eSports

LMHT: Ahri được ‘trùng tu nhan sắc’, chuẩn chất Hồ Ly Chín Đuôi

Share this article

Riot hứa hẹn sẽ khiến cho Hồ Ly Chín Đuôi càng được yêu thích hơn với nâng cấp ngoại hình mới đây dành cho cô nàng Ahri.

Ahri từ lâu đã trở biểu tượng của tựa game LMHT, nàng Hồ Ly Chín Đuôi còn là một Pháp Sư Sát Thủ vô cùng mạnh mẽ. Nhờ vào đợt nâng cấp kỹ năng ở đầu năm 2022 của Riot Games giúp ả có thể sử dụng Phi Hồ (R) nhiều lần trong giao tranh để áp sát và hạ gục đối thủ rồi rút đi một cách nhanh chóng. Hơn nữa, khả năng Đi Đường của Ahri cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ vào nội tại cho phép cô liên tục hồi lại lượng máu để tiếp tục trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Sau khi nâng cấp kỹ năng cho Ahri, Riot Games lại tiếp tục ưu ái thêm cho nàng Hồ Ly Chín Đuôi khi quyết định nâng cấp tổng thể (ASU) cho cô nàng, bao gồm cả các hiệu ứng, biểu tượng kỹ năng cũng như hình nền của cô trong LMHT. Ngoài ra, cốt truyện và lời thoại của Ahri cũng sẽ được làm mới, dự kiến giai thoại về nàng Hồ Ly Chín Đuôi sẽ mở rộng vào giai đoạn sau kì Đại Suy Vong.

Nhìn về tổng thể của đợt cập nhật hình ảnh lần này, Riot đã làm rất trong việc giúp cho các kỹ năng của Hồ Ly Chín Đuôi trở nên thật sự mượt mà hơn. Đặc biệt, Riot đã tạo dựng lại đầy đủ chín cái đuôi cho Ahri và khi cô sử dụng Hôn Gió (E), nàng hồ ly sẽ cong 2 trong 9 cái đuôi của mình thành một hình trái tim tuyệt đẹp.

Ahri sẽ cong 2 chiếc đuôi của cô thành hình trái tim khi sử dụng kỹ năng Hôn Gió (E)

Nâng cấp ngoại hình (ASU) cho Ahri đã từng được đề cập trong video Tiền Mùa Giải 2023 khi họ cảm thấy Ahri đang cần một đợt chỉnh sửa hình ảnh khi vừa sở hữu được bộ kỹ năng mạnh mẽ. Rõ ràng những thông tin, hình ảnh hiện tại đang cho chúng ta thấy nỗ lực không ngừng của đội ngũ Riot Games đối với không chỉ Ahri mà còn mọi vị tướng trong LMHT.

Riot Games đã từng đề cập đến đợt nâng cấp ngoại hình cho Ahri ở video về Tiền Mùa Giải 2023

Kết:

Hiện tại, mọi thay đổi trên Ahri vẫn đang tiếp tục được thử nghiệm, phát triển và dự kiến sẽ xuất hiện chính thức vào năm tới. Nâng cấp cho Hồ Ly Chín Đuôi lần này sẽ là một tin đáng mừng cho nhiều người yêu mến vị tướng này cũng như hứa hẹn một mùa giải mới mẻ và hấp dẫn hơn. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Chủ đề trang phục Phù Thủy chuẩn bị quay trở lại cùng Halloween 2022

#Ahri #ASU #eSports #LMHT #nâng cấp hình ảnh #Tiền Mùa Giải 2023

}

Tags: , , , , ,
FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022
Triển vọng ngành game suy giảm nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu