eSports

LMHT 5.24: Những ‘vũ khí bí mật’ ở vị trí đi rừng khiến đối phương bất ngờ

Share this article

Ở phiên bản LMHT 5.24 này, có khá nhiều những lựa chọn đi rừng rất dị khiến đối phương khó đoán bắt được ý đồ.

Nội dung

  • 1. Quinn
  • 2. Dr.Mundo
  • 3. Rengar
  • 4. Volibear

Quinn

Sau khi được làm lại, chưa có nhiều các clip hay những phân tích nói về việc Quinn trong vài trò người đi rừng. Tuy nhiên ở vị trí đi rừng Quinn lại có khá nhiều ưu điểm. Thứ nhất, độ cơ động của Quinn khi có chiêu cuối quả thật không ai bì kịp. Cô nàng này có thể chạy tung tăng khắp bản đồ mà vẫn đảm bảo có mặt ở những điểm nóng cần thiết. Đôi Cánh Demacia cũng có một chút khống chế, thêm vào đó là khả năng dồn sát thương rất mạnh với đối phương.

Dẫu vậy khi sử dụng Quinn trong vai trò đi rừng, bạn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề. Do lượng vàng thiếu hụt, Quinn sẽ phải chờ rất lâu để đạt đến ngưỡng sức mạnh nhờ vào trang bị. Nếu Quinn đi rừng không gây được những ảnh hưởng ngay từ giai đoạn đầu, Đôi Cánh Demacia sẽ rất nặng và dễ khiến đồng đội rơi vào tình cảnh 4vs5.

[mecloud]MPfeYBJzwk[/mecloud]

Dr.Mundo

Một phát hiện lớn trong thời gian gần đây và ngay lập tức Mundo ở vị trí đi rừng đã trở thành trào lưu cực hot của các game thủ LMHT. Thậm chí trong phiên bản LMHT 5.24 này, Mundo còn bị nerf đi ở chiêu Q khi không còn gây sát thương nhiều lên quái như trước. Điều này vẫn chưa thể làm giảm độ hot của Cuồng Nhân Xứ Zaun ở vị trí đi rừng. Theo thống kê, Mundo đang đứng thứ 2 trong số các tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở phiên bản LMHT 5.24!  Có thể quân bài này không còn quá bí mật nhưng khi mang ra sử dụng, đối phương vẫn phải phát hoảng với lượng sát thương vừa lớn, sức chống chịu vừa cao mà Mundo mang lại.

[mecloud]IR2VMvyq3z[/mecloud]

Rengar

Nhắc đến Rengar ở vị trí đi rừng, có thể các game thủ đã quá quen thuộc với “con mèo” này. Tuy nhiên hắn ta vẫn có thể đem đến nỗi ác mộng với đối phương vì khả năng ám sát kinh hoàng. Với điểm bổ trợ mới mang tên Thích Khách và sự hoành hành của Ý Chỉ Thần Sấm, Rengar vẫn là một vị tướng đi rừng vô cùng hiệu quả ở phiên bản LMHT 5.24. Bạn có thể thử lên đồ cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh theo kiểu Phù Phép – Chiến Binh, Rìu Tiamat + Kiếm Ma Yoummu và cảm nhận sức mạnh mới của Rengar xem nhé!

[mecloud]OgI0Zm2EZJ[/mecloud]

Volibear

Volibear thực sự là một ”vũ khí bí mật” cho các game thủ ở vị trí đi rừng. Theo thống kê trong tuần qua ở phiên bản LMHT 5.24, Volibear là tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất trong số tất cả các tướng đi rừng với 55,95%. Gấu Sấm Sét có rất nhiều lợi thế ở vị trí đi rừng như các hiệu ứng khống chế mạnh mẽ và khả năng chống chịu thuần túy đến từ nội tại của mình. Tỉ lệ thắng 55,95% đã nói lên tất cả về chất lượng khi sử dụng Volibear ở vị trí đi rừng và đây là quân bài bạn nên thử trong phiên bản LMHT 5.24 trước khi Riot phát hiện sức mạnh và nerf không thương tiếc.

Trên đây là 4 vị tướng đi rừng rất thú vị ở phiên bản LMHT 5.24 này. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn những Trundle, Udyr, Jax hay Nidalee… Hãy để lại bình luận của mình về sức mạnh của các vị tướng trên trong vai trò đi rừng ở bên dưới nhé!

[fresh_embepost pid=”295884″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Sau update, GOSU tổ chức Offline mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh
Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu