Game Online

Lineage Eternal – Truyền nhân của Lineage II chính thức công bố ngày ra mắt

Share this article

Vừa qua, NCsoft đã chính thức đưa ra thông báo về việc cho ra mắt Lineage Eternal ngay trong tháng 8 này. Như vậy là sau 2 lần trì hoãn kể từ tận cuối năm 2015, cuối cùng Lineage Eternal cũng đã được ấn định một thời điểm cụ thể cho lần ra mắt của mình.

Bên cạnh đó, đại diễn NCsoft cũng khẳng định, để bù đắp cho sự chậm trễ của mình, NSX này sẽ cho ra mắt phiên bản quốc tế ngay trong giai đoạn Closed Beta, cùng thời điểm với một tựa game khác là Master X Master. Trong khi phiên bản ra mắt sắp tới đây sẽ chỉ là bản Alpha Test tại thị trường Hàn Quốc.

Lineage Eternal – Truyền nhân của Lineage II chính thức công bố ngày ra mắt

Việc trì hoãn liên tục này được cho là có nguyên nhân chính là do những khó khăn về tài chính mà NCsoft đang gặp phải. Trên thực tế, những sản phẩm chủ chốt của hãng này như Blade & Soul hay ngay cả Lineage Eternal dù chỉ đang trong giai đoạn vẫn đang mang lại một nguồn doanh thu khá lớn cho hãng, tuy nhiên thì với việc một tựa game bom tấn khác là WildStar đang ngày càng thua lỗ nặng nề và có nguy cơ đóng cửa do chuyển đổi từ thu phí sang miễn phí (khiến cho tựa game này sụt giảm doanh thu một cách đáng kể, chi tiết độc giả có thể tìm hiểu tại đây).

lineage eternal

Lineage Eternal là tựa game thuộc thể loại MMOARPG, có nền đồ họa 2.5 D, được NSX NCSoft phát triển trong vòng 2 năm. Lineage Eternal kế thừa những câu chuyện còn đang dang dở trong chuỗi series Lineage nổi tiếng. Cốt truyện trong Lineage Eternal dẫn dắt người chơi tiếp tục con đường trở thành người anh hùng huyền thoại trên lãnh thổ Lineage.

lineage eternal

Ba lớp nhân vật đầu tiên của Lineage Eternal được NCsoft giới thiệu vào cuối năm 2011 là: Warrior, Mage và Archer. Bằng việc trở thành chủ soái đạo quân đồng minh, người chơi sẽ được đưa đến những chiến trường rực lửa bậc nhất trong game. Gameplay tập trung chủ yếu vào hệ thống chiến đấu “hack and slash”, bên cạnh những skill đẹp mắt,  Lineage Eternal còn cho phép người chơi kết hợp chúng lại nhằm tạo ra chuỗi combo liên hoàn đầy uy lực.

[fresh_embepost pid=”374714″ ]

[fresh_embepost pid=”374639″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Chronicles of Elyria hé lộ về việc cho phép game thủ… sinh con trong game
Shock: Tin đồn Levi bị bạn gái Liễu Ngọc và MSF Hans Sama cắm sừng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu